เพจดังมีคำตอบหลัง “นิวเคลียร์” อัพจมูกใหม่ แต่โดนดราม่าติดช่วงโควิดทำได้ยังไง?

2021-06-09 14:50:52

เพจดังมีคำตอบหลัง “นิวเคลียร์” อัพจมูกใหม่ แต่โดนดราม่าติดช่วงโควิดทำได้ยังไง?

Advertisement

 
ทรงใหม่ไฉไลมาก “นิวเคลียร์ หรรษา” อัพจมูกใหม่สวยเป๊ะแต่ไกล ด้าน “เจ๊มอย 108” แจงปมดราม่าติดช่วงโควิดทำได้ด้วยเหรอ ?

เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่โดนสงสัยหลายเรื่องหลายราวมากในช่วงนี้ สำหรับคุณแม่ลูก “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย” ที่ก่อนหน้าเพิ่งจะชาวเน็ตทั้งสงสัยและจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับสามีหนุ่ม “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” อย่างหนัก ว่ายังรักกันดีหรือเลิกรากันแล้วหลังจากที่ไม่เห็นทั้งคู่เสิร์ฟโมเมนต์หวานๆ ให้ได้ชมถี่เหมือนเมื่อก่อน ซึ่งประเด็นนี้ก็ดูเหมือนจะสงบไปแล้วเมื่อสาวนิเคลียร์ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง และทางด้านเพชรจ้าได้ออกมาโพสต์คลิปเผยโมเมนต์พร้อมหน้าพร้อมตา 3 คน พ่อแม่ลูกกลางอินสตาแกรมไปหยกๆและนอกเหนือจากประเด็นความสัมพันธ์แล้วนั้น ก็ยังมีเรื่องความสวยขึ้นผิดหูผิดตา-ดั้งพุ่งโด่งมาแต่ไกล จนทำเอาหลายๆ คนถามกันสนั่นว่าสาวนิวเคลียร์นั้นแอบไปขึ้นเขียงอัพหน้ามาใหม่หรือเปล่า และไม่วายแอบดราม่าเบาๆ ด้วยว่ากลางสถานการณ์โควิด-19 อย่างนี้ ทำได้ด้วยเหรอ ?
ซึ่งงานนี้ทางเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ก็มีคำตอบมาให้เหล่าคนที่ใคร่รู้ แต่ตอบปมดราม่าอย่างกระจ่างไว้ทางเพจเฟซบุ๊กว่า...

“คนที่สงสัยว่าเอ๊ะ !! แม่นิว ไปทำจมูกมารึเปล่า ? แล้วมึงก็ดึงดราม่ากันว่า.. มันโควิด ไปทำได้ยังไง!!ฟังนะ!! กูได้ยิน แอนนา บอกว่า..แม่นิวไปทำจมูกมาจริงจ้ะ แต่..นางไปแก้ใหม่ตั้งแต่ปีที่แล้ว

-และสาเหตุที่ต้องแก้ ทำใหม่ เพราะน้องไทก้าเอาเท้ามาโดนจมูก จนจมูกเกือบพัง

-ไปหาหมอ หมอเลยแนะนำให้แก้.. จบเนอะ !! เพราะทรงนี้ปังมาก พุ่งมาก กูชอบมากป.ล.แม่จ๋ากระซิบหน่อย ทำมาจากที่ไหน แง้ๆ จะไปตำ”
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : newclear_hansa