ปลื้มฟีดแบ็กแรง “เทอร์โบ ชนกชนม์" แฟนๆ เลิฟบท "เด็กเนิร์ด"

2021-06-09 14:15:39

ปลื้มฟีดแบ็กแรง “เทอร์โบ ชนกชนม์" แฟนๆ เลิฟบท "เด็กเนิร์ด"

Advertisement

 “เทอร์โบ ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์” ปลื้มฟีดแบ็กซีรีส์แรง แฟนๆ กรี๊ดให้ผ่านบท “เด็กเนิร์ด”เดินเรื่องสนุกเข้มข้นมาจนถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับซีรีส์ “Nitiman The Series” ผลิตโดย “PLANT.NENTERTAINMENT” ออนแอร์ทางช่องวัน31 ทำเอาสาวกทั้งหลายที่นอกจากต่างพากันลุ้นความรักของพระเอกนายเอก #บีบอมจิน จนติดตามดูไม่พลาดซัก EP แล้ว ยังแอบมาเทใจให้บรรดาหนุ่มแก๊งเพื่อนสนิทคณะวิศวะ และนิติ โดยเฉพาะอีกหนึ่งหนุ่มหน้าใส เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์ ที่โดดมารับบทเด็กเนิร์ดในกลุ่มเพื่อน แต่กลับได้ใจแฟนๆ ไปอีกคน....


“ผมรับบทบทเป็น “เจ” อยู่กลุ่มนักศึกษานิติศาสตร์ปี 1 ครับคาแรกเตอร์ผมก็จะเป็นเด็กเนิร์ด จริงจัง พูดน้อย และเป็นคนที่รักการเล่นดนตรี เป็นถึงหัวหน้าวง จะจริงจังมากเวลาจะต้องซ้อมดนตรี เป็นเพื่อนสนิทกับซอง (รับบทโดย ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ) ด้วยความที่เราเป็นคนนิ่งๆ ก็จะโดนซองแกล้งเสมอ จะเป็นห่วงเพื่อนตลอด โดยเฉพาะเรื่องการเรียนครับ ...

... หลังจากที่ซีรีส์ออนแอร์ไปก็มีแฟนๆ ชอบคาแรกเตอร์นี้ของเรามาก มีแอบมาแซวตลอดว่าเห็นเราเป็นเด็กเรียนตั้งใจเรียนในซีรีส์ตัวจริงเป็นแบบนี้มั้ยน้า? บางคนก็บอกว่าเราคือความหวังของหมู่บ้าน (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีครับที่แฟนๆ ติดตามดูซีรีส์ของเราแล้วคอมเม้นท์กันมาว่าชอบเราในสไตล์แบบนี้ ดีใจมากๆ ครับ ตอนนี้ ซีรีส์ “Nitiman The Series” เนื้อเรื่องกำลังสนุกเข้มข้นเลย หลายคนลุ้นกันตลอดว่าคู่ #บีบอมจิน เค้าจะลงเอยกันอย่างไร และความรักความผูกพันระหว่างเพื่อนในมหาวิทยาลัยจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ฝากแฟนๆ ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะครับ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ “เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์” ได้ในซีรีส์ “Nitiman The Series” ทุกคืนวันศุกร์เวลา 22.45 น. ทางช่องวัน31 ดูย้อนหลังทันทีเวลา 24.00 น. ที่ WeTV และสามารถดูย้อนหลัง 1 สัปดาห์ได้ที่ช่องทางออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น U-NEXT อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.plantn-ent.comหรือFB / IG / YouTube / Twitter : PlanT.N Entertainment