เคยโดนดูถูก "นุ่น รมิดา" เปิดความลับ หลุยส์ หึงหนักจนมีน้ำตา

2021-06-09 12:15:29

เคยโดนดูถูก "นุ่น รมิดา" เปิดความลับ หลุยส์ หึงหนักจนมีน้ำตา

Advertisement

เป็นอีกนักแสดงที่มีความสามารถล้นแต่ก็กว่าใครๆจะมองเห็นและยอมรับในตัวของ "นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" นั่น เธอก็ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เป็นระยะเวลาไม่น้อย ที่กว่าจะดังเปรี้ยงเป็นที่รู้จักของแฟนละคร ซึ่งในระหว่างรอความปังนุ่นก็ไม่เคยยอมแพ้แม้จะท้อบ้างแต่เธอก็ไม่ถอยขอก้าวข้ามผ่านมาถึงจุดที่ฝันได้สำเร็จ เช่นเดียวกับความรักกับพระเอกซุปตาร์"หลุยส์ สก๊อต" ที่ต้องใช้เวลาพิชิตคำว่าตัวเองไม่เหมาะสมเป็นแฟนของ หลุยส์ ได้สำเร็จเช่นเดียวกัน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  นุ่นได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก สำหรับความรักที่ใครๆมองว่าไม่เหมาะสม เมื่อนุ่นมีแฟนเป็นพระเอกซุปตาร์หลุยส์ โดยเจ้าตัว เผยว่าทุกครั้งที่คุยกับหลุยส์เราจะถอยออกมาก้าวนึง เพราะเราไม่ได้ดัง ไม่ได้สวย และตอบไม่ได้ว่าเราเป็นอะไรกัน แถมมีกระแสมาตลอดว่า เราไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน เกาะหลุยส์ดัง แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน พร้อมยังเปิดความลับว่า หลุยส์คือคนที่ขี้หึงมากหลุยส์ขี้หึงมาก หึงจนร้องไห้

ทุกๆครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับหลุยส์ ได้รู้จักกัน นุ่นจะถอยออกมาก้าวหนึ่งตลอดคือเราไม่ได้ดัง เราไม่ได้สวยอะไรขนาดนั้น แล้วเขาจะเลือกเราเหรอ คุยกัน 6 เดือน ไม่เคยเจอหน้ากันเลย เราตอบไม่ได้เรากับหลุยส์คืออะไร นักข่าวก็ถามหลุยส์ว่าคุยกับนุ่นอยู่เหรอเขาก็เป็นคนพูดออกมาเองว่า ใช่ครับ ผมกับนุ่นคุยกัน พอเราได้ยินประโยคนั้นอยากจะกราบนักข่าวเลย (หัวเราะ) เพราะลึกๆในใจนุ่นคิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ที่หลุยส์ จะมาจีบเรา เคยมีคนรู้ว่าเราคุยกันเป็นน้องผู้ชายแล้วเขาพูดมาคำหนึ่งว่าเขาจะเอาพี่เหรอ คำนี้คือเจ็บมากเลยเราแบบน้ำตาคลอเลย

ก็จะมีกระแสไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน?ดำก็ดำ นางเอกก็ไม่ได้เป็น ถ่ายแบบก็โป๊ ไม่เห็นสวยไม่เห็นคู่ควรเลยทำไมหลุยส์ต้องเอาผู้หญิงคนนี้ เกาะหลุยส์ดังสิ เกาะเป็นกระแส บางทีก็มีแอบน้อยใจเพราะหลุยส์ไม่มีแอ็คชั่นกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลย

เคยมีท้อไหมกับสิ่งเหล่านี้ เลิกก็ได้นะ?

เราจะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน เราอยู่ในวงการบันเทิงแต่เราไม่สามารถพูดได้สักเรื่องเลยว่า ฉันเล่นเรื่องนี้แล้วมันดังมันทำให้เราเมื่อเป็นอากาศ แบบเขาเข้ามาทักเรา ใครนะๆแฟนหลุยส์เปล่า ทำให้เรารู้สึก(ถอนหายใจ) แต่เพราะละครเรื่องบุพเพสันนิวาส คิดว่าเรื่องนี้จะรับเป็นเรื่องสุดท้ายเพราะว่าเล่นมากี่เรื่องก็ไม่มีคนจำได้

หลุยส์หึงจนทำให้นุ่นร้องไห้มาแล้ว?
เขาพูดว่าอยู่กับผู้ชายเหรอ แล้วเขาก็สะบัดหน้าหนีเราไปเลย แล้วเขาก็นิ่งไม่พูดอะไรกับเราเลย ตอนเช้ามาก็ยังนิ่งทำเหมือนเราเป็นธาตุอากาศเลย จนนุ่นร้องไห้ หลุยส์เขาบอกว่าเรารู้สึกขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนั้นเราคิดว่าพอกลับมากรุงเทพฯเขาจะบอกเลิกเราด้วยซ้ำไป