"แม่น้องชมพู่"เปิดตัวทนาย 9 มิ.ย.ฝีมือสูสี "ทนายตั้ม" (มีคลิป)

2021-06-08 21:00:28

 "แม่น้องชมพู่"เปิดตัวทนาย 9 มิ.ย.ฝีมือสูสี "ทนายตั้ม" (มีคลิป)

Advertisement

"แม่น้องชมพู่"เตรียมเปิดตัวทนายความ 9 มิ.ย.  เผยหาทนายฝีมือสู้ "ทนายตั้ม"

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บ้านนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา อายุ 40 ปี แม่น้องชมพู่ มีคนเดินทางมาให้กำลังใจไม่ขาดสาย พร้อมยื่นมือช่วยเหลือทางคดี โดยแม่น้องชมพู่ยังคงยืนยันมั่นใจในการทำงานของตำรวจเผยมีทนายเข้ามาช่วยแล้ว

โดยที่บ้านแม่น้องชมพู่ เวลาประมาณ 11.00 น. ได้มีทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ได้เดินทางมาเยี่ยมนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เพื่อให้คำปรึกษา และแนะนำทางคดี พร้อมกับยอมรับว่าตนเองไม่ใช่ทนายที่จะมาว่าความช่วยเหลือแม่น้องชมพู่ เพียงแค่แวะมาเยี่ยมพร้อมกับให้คำปรึกษาทางคดี

ด้าน นางสาวิตรี กล่าวว่า  คนที่เดินทางมาที่บ้านวันนี้ยังไม่ใช่ทีมทนายที่จะมาช่วยในคดีน้องชมพู่ แต่ก็ขอขอบคุณทนายทุกท่าน และทุกคนที่เข้ามาช่วยพร้อมกับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องคดี ส่วนทนายพร้อมทีมงานที่จะมาช่วยนั้นจะมีการเปิดเผยในวันพรุ่งนี้ (9 มิ.ย. ) ส่วนเรื่องหลักฐานการที่มีการตอบโต้ว่าเรื่องการใช้ เครื่องซินโครตรอน เพื่อใช้ในการช่วยเรื่องคดีนั้นน่าจะใช้ไม่ได้ ส่วนตัวเบื้องต้นไม่มีความกังวลโดยแม่เชื่อว่าต้องมีผู้รู้หลาย ๆ ท่านที่จะสามารถอธิบายเรื่องนี้ได้ ซึ่งทางตัวแม่เองก็ไม่รู้เรื่อง และเชื่อว่าทนายที่จะมาช่วยคืนความเป็นธรรมให้น้องชมพู่ก็เก่งพอสมควร ส่วนการเลือกทนายยอมรับว่าตนเองทำการบ้าน และคัดเลือกทนายพอควร คือทนายของลุงพลเป็นทนายที่เก่งเราต้องหาทนายที่ฝีมือที่สู้กันได้ และแม่ก็มั่นใจตำรวจ ทนาย พร้อมหลักฐานต่าง ๆ