เสาสัญญาณหายวับ "แทค ภรัณยู" แต๊บเริ่ด !! โชว์นุ่งบิกินีทำเสียววาบ

2021-06-07 11:45:47

เสาสัญญาณหายวับ "แทค ภรัณยู" แต๊บเริ่ด !! โชว์นุ่งบิกินีทำเสียววาบ

Advertisement

เสาสัญญาณหายวับไปอยู่ตรงไหน ? "แทค ภรัณยู" แต๊บเริ่ด !! โชว์นุ่งบิกินีเสียวท้องน้อยวาบ ไล่แท็กเพื่อนๆ ในวงการมาคอมเมนต์เป็นการเรียกกระแสผันแปรจุดสนใจจากคดีฆาตกรรมร้อนๆ และเรื่องราวดราม่าของโควิด - 19 ได้เป็นอย่างดี สำหรับ นักแสดงหนุ่มขี้เล่นอย่าง "แทค ภรัณยู" ที่ก่อนหน้านี้เขาก็มักจะโพสต์ภาพหวิวๆ ของตัวเอง แล้วอัพโหลดทางโซเชียลนำเสนอเพื่อนๆ และแฟนๆ มาตลอด ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน แต่เหมือนดีกรีความเผ็ดแซ่บจะมากขึ้นทุกทีๆ เล่นเอาโลกไอจีลุกเป็นไฟ


โดยหนุ่มพ่อลูกอ่อนได้ลุกขึ้นมาจัดชุดบิกินีสีดำที่เว้นเว้าบริเวณขามากเป็นพิเศษ งานนี้ใครไม่ซูมเราซูม !! อ้า... ซึ่ง "แทค ภรัณยู" นักแสดงสายเซ็กซี่ มาพร้อมแคปชั่นที่ว่า“พี่ๆๆๆ @tukky66 @amy_klinpratoom @lukkanaaum @lydiasarunrat พอได้ไหม ไม่เห็นจะใส่สบายเลย รัดไข่ รัดนม มันsexy ตรงไหนกางเกงมันเข้าตูดอีก#อวสารชุดว่ายน้ำ#อวสานอาหารเช้า#อวสานวันเสาร์#ภาพนี้จะติดตาตรึงใจ#ทะเลจืดเลยกู#ต้องลงมาลัยไทยรัฐแล้วหน้าหนึ่ง

กูแต็บเก่งไหมลูกสาวเอาเข้าตูดไปเลย

"ขอกดไลค์สักแสน คอมเมนต์สักหมื่น นะเดียวชุดต่อไปมาเลย”


และเมื่อหนุ่ม "แทค" โพสต์ลงไปไม่ทันจะนานเท่าไร ก็มีคอมเมนต์จากเพื่อนฝูงหลั่งไหลเข้ามาวิจารณ์กันสนุกสนาน ซึ่งแฟนๆ เองต่างก็ฮือฮา พร้อมกับบอกว่า "ใส่ชุดนี้ ขออนุญาตภรรยาหรือยังเอ่ย ?" เรียกว่าทำเอาฮากันทั้งไอจีเลยทีเดียว