“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” - “มังกรฟ้า” ยกก๊วนศิลปินมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด “กรมราชทัณฑ์”

2021-06-05 10:00:35

“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” - “มังกรฟ้า” ยกก๊วนศิลปินมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด “กรมราชทัณฑ์”

Advertisement

“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” แท็กทีม “มังกรฟ้า” พาศิลปินมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ณ “กรมราชทัณฑ์” โควิด-19 กำลังระบาดหนักในประเทศไทย บริษัท ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด นำศิลปินในค่าย อาทิ วง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ , เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ , เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง , พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร , ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ศิต โมทีฟ และ ศิลปินวง 7 Days​ Crazy โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ , โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท , จ้อน-ธีธัช พัฒน์แช่ม , ไอซ์-พิเชษฐ์ สุวรรณธุ์ เป็นตัวแทนศิลปินร่วมมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ดังนี้
ชุด PPE 250 ชุด หน้ากากอนามัย 500 กล่อง และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 200 แกลอน ณ กรมราชทัณฑ์ จ.นนทบุรี โดยมี ดร.อายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เป็นผู้รับมอบ วันที่ 4 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

"แพท วรยศ บุญทองนุ่ม" เป็นตัวแทนศิลปินค่ายข้าวสารฯ ให้สัมภาษณ์ว่า

“เป็นความตั้งใจของทางผู้บริหารค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และมังกรฟ้าครับ ซึ่งมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือเพื่อนพี่น้องผู้ต้องขังที่กำลังประสบภัยเรื่องโควิด-19 รวมทั้งเจ้าหน้าที่ของทางราชทัณฑ์ด้วยสถานการณ์ค่อนข้างน่าเป็นห่วงทางผู้บริหารเลยอยากเข้าไปช่วยเหลือตรงจุดนี้ครับ โดยการจัดซื้ออุปกรณป้องกันโควิด-19 ชุด PPE , หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์ นำไปมอบให้กับกรมราชทัณฑ์ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ใช้ตามเรือนจำต่างๆ ที่กำลังประสบปัญหาถือเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ได้ทำร่วมกันกับผู้บริหารและศิลปินในค่ายแน่นอนเรามาจากจุดนั้นเราไม่เคยลืมพอทราบข่าวเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นรู้สึกมีความเป็นห่วงเพื่อนๆ พี่น้องด้านในอย่างมากพอเรามีโอกาสได้ช่วยเหลือเค้าได้ทำอะไรที่ได้เป็นการตอบแทนพี่น้องข้างในอย่างน้อยทำให้สถานการณ์ข้างในดีขึ้นบ้างก็มีความสุขและอิ่มใจแล้วครับ ...

... อยากให้เพื่อนๆ พี่น้องข้างในรู้ว่าคนภายนอกเป็นห่วงและให้กำลังใจและก็ตระหนักถึงความทุกข์ความอดทนของทุกคนที่ได้พบเจอตรงนี้เราจะพยายามยื่นมือเข้าไปช่วย พร้อมๆ กับหลายๆ หน่วยงาน อยากให้ทุกคนข้างในมีกำลังใจอดทนร่วมสู้กับสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์และแพทย์ก็ทำงานกันอย่างหนักมากอยากให้เพื่อนๆ พี่น้องอดทนเพื่อให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกันครับ”