ฉีกสัญญาจ่าย 2 แสนแทบหมดตัว "ฟลุ๊ค ฐิติกร" เผย "เจนนี่" ไม่ลดให้สักบาท !!

2021-06-04 10:35:03

ฉีกสัญญาจ่าย 2 แสนแทบหมดตัว "ฟลุ๊ค ฐิติกร" เผย "เจนนี่" ไม่ลดให้สักบาท !!

Advertisement

ฉีกสัญญาจ่าย 2 แสนแทบหมดตัว "ฟลุ๊ค ฐิติกร" อดีตเด็กค่ายได้หมดฯ เคลียร์ปมดราม่า "เจนนี่" ทอดทิ้ง !! ดราม่า #ผีเสื้อตัวแรก ถูกแชร์ต่อกันเป็นวงกว้าง ซึ่งมีมากมายหลายต้นตอหลายสาเหตุที่ออกมาแฉกันเมามัน ล่าสุด "ฟลุ๊ค ฐิติกร" อดีตคู่จิ้น "ลิลลี่" ออกมาเผยชีวิตในค่ายเจนนี่ พร้อมเคลียร์ปมฉีกสัญญา 2 แสน โดยไม่ได้ลดให้สักบาทเดียว
หลังอดีตนักร้องหนุ่ม "ฟลุ๊ค ฐิติกร" อดีตคู่จิ้นของ "ลิลลี่" ฉีกสัญญาจ่าย 2 แสน แทบหมดกระเป๋า เพื่อออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น อย่างไม่มีพันธะใดๆ เพื่อเดินทางตามความฝันที่ตัวเองได้วาดไว้

ล่าสุดเกิดกระแสในทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #ผีเสื้อตัวแรก ได้ออกมาเผยชีวิตความเป็นอยู่ในค่ายเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเผยถึงเรื่องการดูแลศิลปินในค่าย ว่า เจ้าของค่ายเพลงดังภาคใต้ได้อ้างถึงใบสัญญา ซึ่งไม่มีการตกลงว่าต้องจ่าย 2 แสน และพฤติกรรมการทิ้งเด็กตอนไปคอนเสิร์ตให้เดินทางกลับที่พักเองงานนี้ หนุ่ม "ฟลุ๊ค ฐิติกร" โพสต์ข้อความเคลียร์ปมดราม่า เผยว่า "วันนี้ผมขอพูดเรื่องประเด็นหลักหน่อยนะครับ

1. ฟลุ๊คโดนทิ้งไหมที่โรงแรม หลังจากเลิกงานวันนั้นผมบอกพี่เขาเองว่าผมไม่ไปงานต่อแล้ว แต่ผมไม่ได้ขอให้พี่เขาไปส่งที่บ้าน อันนี้บอกเลยว่าพี่เขาไม่ได้ทิ้งนะครับ เพราะว่าผมเลือกที่จะกลับบ้านเอง

แต่ว่าตอนนั้นมันอยู่ในเขา รถผ่านไม่มีแล้วก็ไม่มีคนรู้จักด้วยแล้วก็ตอนนั้นประมาณ 10 โมงหรือว่า 9 โมงนี่แหละ คือพี่ๆ เขาก็ออกกันไปหมดแล้วเพื่อไปเล่นงานต่อที่ระนองเลยทำให้ผมโทรหาพี่สาวผมเพื่อให้เรียกแกร็ปมาให้ ค่าแกร็ป 1,500 บาท

2. ค่าบ้านใครจ่ายให้ อันนี้บอกเลยครับว่าผมอยู่กับพี่ปาล์มพี่ดิวแล้วก็ผมสามคนค่าบ้านเดือนละ 7000 บาท ผมหารสามตกคนละ 2333 บาท ค่าน้ำค่าไฟ ผมจ่ายเองสลิปเงินมีครับ

ในค่ายมีข้าวให้กินทำอาหารให้ทุกเช้าเที่ยงเย็น อันนี้เรื่องจริงครับไม่ขาดมื้อไม่มีอด

เมื่อก่อนผมอยู่ในค่ายบ้านเดียวกับพี่เจน แต่พอช่วงหลังหลังมีเหตุผลส่วนตัวก็เลยออกมาอยู่แบบส่วนตัวข้างหน้าครับ

3. เรื่องสัญญา เรื่องสัญญาอันนี้ผมยอมรับว่าผมเป็นคนผิดสัญญาที่ไม่ได้อยู่ในค่ายครบ 4 ปี เลยทำให้ผมต้องจ่ายเงินค่าฉีกสัญญา 200,000 บาท เพราะถ้าผมยังติดสัญญาอยู่ ผมไม่สามารถทำอะไรได้เลยในระยะเวลา 4 ปี หลายคนมาโจมตีผม เพราะเรื่องนี้ผมไม่สบายใจมากๆ

แต่จะทำยังไงได้ผมยังมีพ่อแม่ และน้องที่เรียน ครอบครัวผมที่ต้องดูแล ทำให้ผมคิดว่าถ้าผมออกมาแล้วติดสัญญาทำอะไรไม่ได้ ผมไม่โอเคในจุดนี้ ก็เลยยอมฉีกครับ4 กราบทำไม? พ่อผมสอนผมเองครับในวันนั้นว่าวันแรกที่เองเข้ามาเองไปอ้อนวอนเขาเอง ขอเขากว่าจะได้เข้ามาได้แล้วถ้าวันนึงเองออกไปเองจะไปแบบหันหลัง ไม่มองเขาไม่ได้ วันแรกมายังไง วันกลับก็ต้องมาแบบวันแรก “ต้องไหว้ครับ”ทั้งนี้ "ฟลุ๊ค" ยังได้เขียนอธิบายเพิ่มเติมว่า "ค่าสัญญาอันนี้ 200,000 ครับแต่วันนั้นผมมีเงินแค่ 200,000 ผมขอต่อบอกว่า 150,000 ได้ไหม อีก 50,000 ผมขอติดตัวเผื่อไว้ไปทำเพลงหรือทำอะไรต่อ เพราะถ้าผมให้หมด ผมก็ไม่มีเงินเลย พอเขาบอกไม่ได้ ผมก็โอเคครับ"

ส่วนเรื่องอื่นผมขอไม่พูดผมขอพูดแค่ประเด็นหลักที่กำลังโดนโจมตีอยู่ตอนนี้สิ่งที่ผมพูดออกไปไม่ได้ทำร้ายใครแต่คือความจริงที่ผมต้องปกป้องตัวเองหวังว่าทุกคนคงเข้าใจขอบคุณครับ #หลังจากนี้ขอให้จบเพียงแค่โพสต์นี้ผมไม่อยากพูดอะไรแล้วผมเหนื่อยขอให้ติดตามผมที่ผลงานนะครับ"อย่างไรก็ตาม หลังจากที่หนุ่มฟลุ๊คอธิบายเรื่องราวที่ค้างคาใจ ฟลุ๊ค ก็ได้โพสต์ข้อความทิ้งท้าย กล่าวว่า

"ผมขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และขอขอบคุณทุกคนที่เม้นในทางไม่ดี แต่ผมอยากจะบอกว่าสิ่งที่ผมพูดคือเรื่องจริง ถ้าผมผิดพลาดในส่วนไหน ผมลูกผู้ชายพอที่จะออกมาขอโทษ

สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณค่ายเก่านะครับ และต่อไปผมก็จะเดินไปในเส้นทางของผมเอง ต่างคนต่างมีเส้นทางของตัวเอง เราจะไม่ล้ำเส้นซึ่งกันและกัน ขอบคุณทุกคนมากครับ"