"เปาวลี" ร่วมคอนเสิร์ตออนไลน์ ASEAN - Japan Music Festival prayer for peace ส่งกำลังใจให้ทั่วโลกพ้นวิกฤตโควิด

2021-06-02 10:50:29

"เปาวลี" ร่วมคอนเสิร์ตออนไลน์ ASEAN - Japan Music Festival prayer for peace ส่งกำลังใจให้ทั่วโลกพ้นวิกฤตโควิด

Advertisement

"เปาวลี"  ศิลปินตัวแทนประเทศไทย ร่วมคอนเสิร์ตออนไลน์ ASEAN - Japan Music Festival prayer for peace พร้อมส่งกำลังใจให้ทั่วโลกผ่านพ้นวิกฤตโควิด -19เปา - เปาวลี พรพิมล ศิลปินสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้รับเกียรติจาก นายเรียวทาโร่ สุงิ เอกอัครราชทูตพิเศษญี่ปุ่น – อาเซียน เชิญร่วมคอนเสิร์ต ASEAN - Japan Music Festival prayer for peace พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน 10 ประเทศอาเซียน ในรูปแบบออนไลน์


คอนเสิร์ต ASEAN - Japan Music Festival จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยเอกอัครราชทูตพิเศษญี่ปุ่น – อาเซียน และ Japan Foundation Asia Center เพื่อการแลกเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างประเทศญี่ปุ่นและประเทศในกลุ่มอาเซียน เพื่อแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ดี พร้อมกับส่งเสริมเศรษฐกิจ สังคมและวัฒนธรรม รวมถึงบ่งบอกถึงการรวมเป็นหนึ่งเดียวระหว่างประเทศญี่ปุ่น และประเทศในกลุ่มอาเซียนเพื่อสันติ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นความสัมพันธ์ที่ร่วมมือกันระหว่างประเทศในเอเชียในอนาคต ผ่านบทเพลงจากศิลปินดังในกลุ่มประเทศอาเซียน และประเทศญี่ปุ่น

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กำลังเกิดขึ้น ปีนี้จึงได้จัดคอนเสิร์ต ASEAN - Japan Music Festival prayer for peace ในรูปแบบออนไลน์ นอกจากเพื่อส่งเสริมสันติภาพอาเซียนแล้ว ยังจัดขึ้นเพื่อร่วมส่งกำลังใจให้กับทุกประเทศทั่วโลกผ่านพ้นจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมีศิลปินแกรมมี่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เปา – เปาวลี พรพิมล ได้รับเลือกให้เป็นศิลปินตัวแทนประเทศไทยในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย แฟนเพลงสามารถชมและส่งกำลังใจพร้อมกันทั่วโลกได้ ในวันที่ 5 – 11 มิถุนายน 2564 ผ่านยูทูปช่อง ASEAN - Japan Music Festival

เปา - เปาวลี พรพิมล เปิดเผยว่า

“ รู้สึกยินดี และเป็นเกียรติมาก ๆ ค่ะ ที่ได้เป็นตัวแทนศิลปินไทยร่วมเผยแพร่เพลงไทย ซึ่งประเทศไทย ญี่ปุ่น และประเทศในกลุ่มอาเซียน พวกเราได้มีการช่วยเหลือกันและกัน พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้งานนี้ยังสื่อถึงความเป็นหนึ่งของอาเซียนเพื่อสันติภาพด้วย และจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดอยู่ในตอนนี้ ทำให้คอนเสิร์ต ปีนี้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบมาเป็นการจัดทางออนไลน์ เปาขอเป็นตัวแทนประเทศไทย ส่งมอบกำลังใจที่ดีให้ทุก ๆ คน รวมถึงแฟนเพลงที่อยู่ทุก ๆ ประเทศทั่วโลก ขอให้สู้ๆ ค่ะ อีกไม่นานวิกฤตนี้ก็จะผ่านพ้นไป ขอให้ทุกคนมีรอยยิ้ม และมีกำลังใจที่ดีกันนะคะ คอนเสิร์ตครั้งนี้เปาเตรียมบทเพลงความหมายดีอย่าง “ไฮชิเตรุ” มามอบให้ทุกคน อยากให้ทุกคนยิ้มได้และมีความสุขกันค่ะ ฝากติดตามชมเปาและเพื่อนศิลปินทั้ง 10 ประเทศ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ผ่านยูทูปช่อง ASEAN - Japan Music Festival กันเยอะ ๆ นะคะ ”