ไม่ไหวแล้ว “เจนนี่” ขอปิดค่ายชั่วคราว รับ 1 ปีที่ผ่านมาเหนื่อยมาก

2021-06-02 09:50:54

ไม่ไหวแล้ว “เจนนี่” ขอปิดค่ายชั่วคราว รับ 1 ปีที่ผ่านมาเหนื่อยมาก

Advertisement

 
ฝืนต่อไปไม่ไหว 1 ปีที่ผ่านมาเหนื่อยมากกับหลายอย่าง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ประกาศแจ้งแฟนคลับ ปิดค่ายเพลงชั่วคราว 6 เดือน ขอใช้โอกาสนี้ในการปรับปรุง แก้ไข และพัฒนา ก่อนกลับมาเจอกันใหม่ในปีหน้า

ทำเอาเหล่าแฟนๆ ถึงกับส่งกำลังใจให้กับนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงคนดังอย่าง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่เมื่อวานนี้ (1 มิ.ย. 2564) สาวเจ้าได้ออกมาประกาศปิดค่ายเพลงชั่วคราว 6 เดือน เนื่องจากยอมรับว่าเหนื่อยกับปัญหาต่างๆ นานาที่เจอในระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา พร้อมกันนี้สาวเจนนี่ก็ยังจะใช้โอกาสในการปิดค่ายครั้งนี้ ปิดปรุง แก้ไข และพัฒนาข้อผิดพลาดระบบในค่ายให้ดีขึ้น และให้คำสัญญากับแฟนๆ ว่าจะกลับใหม่ในปีหน้า


ซึ่งงานนี้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ได้ร่ายยาวอย่างละเอียดผ่านเฟซบุก รัชนก สุวรรณเกตุ ว่า...

“เรียน แฟนคลับ บ้านได้หมดถ้าสดชื่นทุกคนนะคะ หนู เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ในนามเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น จะขอแจ้งทุกท่านให้ทราบว่า หนูจะขอทำการปิดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นระยะเวลา 6 เดือน เพื่อแก้ไข ปรับปรุง เรียนรู้ พัฒนา ปรับระบบทุกอย่างของค่ายให้ดีขึ้น หนูขอยอมรับว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของหนูเองแต่เพียงผู้เดียว หนูอยากทำค่ายเพราะหนูแค่อยากเปิดโอกาสให้กับน้องๆ ที่อยากเป็นนักร้องเหมือนหนู โดยไม่คำนึงถึงอะไรเลยแต่ตอนนี้หนูทราบแล้วว่าการทำค่ายเพลง ไม่ได้ง่ายอย่างที่หนูคิด นอกจากจะต้องจัดระบบการบริหารการดูแลเด็กให้ดีแล้ว ยังต้องต่อสู้กับกระแสข่าวต่างๆ ที่เข้ามา ทั้งนี้ทั้งนั้นหนูก็ไม่โทษใครนอกจากตัวหนูเอง ส่วนน้องๆ ที่เหลืออยู่ หนูยินดียกเลิกสัญญาให้กับน้องๆ ทุกคน เพื่อน้องๆ จะได้มีอิสระในการทำงาน และนำชื่อเสียง ประสบการณ์ ที่มีอยู่ไปต่อยอดในการทำงาน หนูขอโทษแฟนคลับทุกคนที่ตัดสินใจแบบนี้ หนูเองต้องขออนุญาตพูดอย่างเต็มปากว่า 1 ปีที่ผ่านมา เหนื่อยจริงๆ กับอะไรหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้น ต่อไปนี้หนูจะใช้เวลาที่หนูพักการทำค่าย เรียนรู้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด เพื่อปีหน้าเราจะกลับมาสู้กันอีกครั้ง


และในส่วนของ เจนนี่ ลิลลี่ หนูแพรว เรายังคงทำงาน รับงานคอนเสิร์ต งานต่างๆ ปกติเหมือนเดิม เพื่อพี่ๆนักดนตรี แดนเซอร์ จะได้มีงานมีเงินไปช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวค่ะ #เจอกันปีหน้าค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น”

และนอกจากนี้แล้วสาวเจนนี่ก็ยังได้เผยเพิ่มเติมผ่านช่องคอมเมนต์อีกครั้งว่า... “หนูเหนื่อยและไม่ไหวแล้วจริง ขอโทษและขอบคุณทุกคนจากใจค่ะ” , “และแล้วก็จะมีกลุ่มคนบางกลุ่ม ที่ตอนหนูทำค่าย อยากให้หนูปิด คนอย่างเจนนี่ไม่เหมาะอาชีพนี้ ไม่เหมาะกับการทำค่าย แต่พอหนูปิดจริงๆก็มาเม้นว่าปิดทำไม และพยายามหาข้อเสียของการปิดค่ายครั้งนี้มาโจมตีอีกครั้ง”
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : รัชนก สุวรรณเกตุ