ดราม่า "น้ำตาล-อดีตผัว" กระแทกจิตใจ “ตั๊ก มยุรา” ช้ำ ขอออกมาเคลื่อนไหวบ้าง !!

2021-06-01 17:05:59

ดราม่า "น้ำตาล-อดีตผัว" กระแทกจิตใจ “ตั๊ก มยุรา” ช้ำ ขอออกมาเคลื่อนไหวบ้าง !!

Advertisement

ดราม่า "น้ำตาล-อดีตผัว" แย่งลูกกัน กระแทกเบื้องลึกจิตใจ “ตั๊ก มยุรา” ชีช้ำ ขอออกมาเคลื่อนไหวบ้าง !! วอนหยุดสาวไส้กันไปมาอกคนเป็นแม่สุดชอกช้ำ เมื่อเห็นลูกสาวต้องมาอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เมื่อ "น้ำตาล ณัชชา" ลูกสาวสุดรักดั่งดวงใจต้องตัดสินใจเลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ซึ่งฝั่งหนึ่งก็ลูกในไส้อยากเลี้ยงดูให้ดีมีครบพร้อม แต่อีกฝั่งทำเจ็บใจเกินทนคือผัวตัวดี เจอเข้าแบบนี้ทำ "ตั๊ก มยุรา" นักแสดงเจ้าบทบาทไม่รู้จะช่วยลูกสาวอย่างไรดี ก็ได้แต่ยอมรับสิ่งที่ลูกเลือกโดยดุษณี


จากกรณีสาว "น้ำตาล ณัชชา" ลูกสาวของนักแสดง-พิธีกรรุ่นใหญ่ "ตั๊ก มยุรา" ลุกมาฟาดกลับอดีตสามีที่เล่นสงครามประสาททั้งโพสต์ข้อความเป็นเท็จและโทรก่อกวนเป็นร้อยๆ สาย จนสาว "น้ำตาล" ต้องออกมาฉะกลับผ่านโซเชียลแบบหนังคนละม้วน และได้ไปแจ้งความดำเนินคดีอดีตสามีที่ สภ.บางแก้ว จ.สุมทรปราการ ว่าเธอโดนอดีตสามีทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจมานานหลายเดือน

ล่าสุดทีมข่าว "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" ต่อสายตรงไปพูดคุยกับ "ตั๊ก มยุรา" ซึ่งฝั่งคุณแม่น้องน้ำตาลเปิดเผยว่า

"รู้สึกเหนื่อยและปวดหัวกับเรื่องวุ่นๆ นี้ บอกให้ "น้ำตาล" หยุดตอบโต้อีกฝ่ายได้แล้วเพราะไม่เกิดประโยชน์อันใด มีแต่จะทำให้ถูกขุดคุ้ยมากยิ่งขึ้น แต่ลูกสาวยืนยันจำเป็นต้องโต้กลับเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง เนื่องจากอดีตสามีกล่าวถึงเธอในสิ่งที่ไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น ซึ่งอาจทำให้ผู้อื่นเข้าใจน้ำตาลผิดได้"

โดย "ตั๊ก มยุรา" เผยต่ออีกว่า "กำลังพยายามคิดหาทางออกว่าจะช่วยลูกสาวได้อย่างไร และจะทำอย่างไรให้อดีตลูกเขยหยุดการกระทำดังกล่าว เพราะครอบครัวเราไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อน บางครั้งถึงขั้นต้องสวดมนต์เพื่อให้สภาพจิตใจดีขึ้นและแผ่เมตตาให้เลิกแล้วต่อกัน รวมทั้งไม่อยากเปิดรับสื่อโซเชียลที่ขุดคุ้ยละเอียดยิบ เพราะเห็นข่าวแล้วก็จิตตก ไม่สบายใจ และยังไม่ได้ปรึกษาทนายเนื่องจากยังจับต้นชนปลายไม่ถูก ขอเวลาคุยกันในครอบครัวอีกนิดคงได้ทางออกที่ดี แต่ช่วงนี้อาจไม่ค่อยได้คุยกับลูกสาวมากนัก เนื่องจากแม้จะอยู่ภายในรั้วเดียวกัน แต่ก็แยกบ้านกันอยู่ โดย "น้ำตาล" พร้อมลูกชายตัวน้อย และแม่บ้าน แยกไปอยู่ที่บ้านอีกหลังหนึ่งในบริเวณเดียวกัน"ส่วนคุณแม่มือใหม่ อย่าง "น้ำตาล ณัชชา" ก็เดินหน้าทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดและลดผลกระทบที่จะมาถึงลูก โดยวันนี้ ที่เธอได้พาลูกชายตัวน้อยไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลตามนัด โดยเธอโพสต์รูปและข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว @namtarnatchaa ว่า"วันนี้แม่พาเสี่ยมาฉีดวัคซีน IPD ป้องกันปอดบวม 13 สายพันธุ์ค้าบ คุณหมอใจดีมือเบามากค้าบทีเคร้องนิดเดียวเอง"ทั้งนี้ เมื่อ "น้ำตาล" ได้โพสต์รูปลูกน้อยลงในไอจี ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันยกใหญ่ พร้อมทั้งชม "น้องทีเค" ลูกชายตัวน้อยของเธอด้วยว่า น่ารัก งานนี้เราก็ขอให้เรื่องนี้จบด้วยดี "น้ำตาล" กลับมามีความสุขเสียที เรื่องดราม่าอันนี้จะได้ไม่เป็นต้นเหตุแห่งความปวดเศียรเวียนเกล้าให้แก่คุณยายตั๊ก มยุรา อีกต่อไป