"บอย - เจี๊ยบ" เผยแรงผลักที่ทำให้ล้อของรถพุ่มพวงวิ่ง คือ รอยยิ้มจากผู้รับ

2021-06-01 11:40:25

"บอย - เจี๊ยบ" เผยแรงผลักที่ทำให้ล้อของรถพุ่มพวงวิ่ง คือ รอยยิ้มจากผู้รับ

Advertisement

ยังคงมุ่งมั่นช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องสำหรับคู่รักนักบุญ "บอย อนุวัฒน์" และ "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ที่ตั้งมั่นตั้งใจ ส่งกำลังใจไปในรูปแบบอาหารผ่านรถพุ่มพวง เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ที่เดือดร้อนจากโควิดระลอกที่ 3 ตามชุมชนต่างๆอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาจะร่วมเดือนแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงให้ความช่วยเหลือแบบไม่มีคำว่าหยุด เพราะมีสิ่งหนึ่งที่บอย - เจี๊ยบ เผยว่าเป็นพลังใจในการส่งความช่วยเหลือเพื่อทุกคนของเราทั้งคู่ นอกจากคำ ขอบคุณแล้ว สิ่งสำคัญเลยคือ ได้เห็นรอยยิ้มจากทุกคนที่มารับของ นั่นคือ ความสุขและพลังใจที่แท้จริงที่เราทั้งคู่ได้รับกลับมาเพราะน้ำใจที่มาจากใจจริง เป็นสิ่งที่ทำแล้วใครๆก็เห็น และอยากร่วมทำด้วยอย่างล้นหลาม ติดต่อ บอย - เจี๊ยบ มาทุกทาง งานนี้หนุ่มบอย จึงได้ประกาศผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวเลยให้ได้มาร่วมช่วยสังคมด้วยกัน แต่มีข้อบังคับว่าไม่ขอรับเงินแต่ขอเป็นอาหารเพื่อยังชีพเพียงเท่านั้น #อ่านให้จบและฝากแชร์กันครับ
ทางทีมงานรถกับข้าวบอยเจี๊ยบไม่ได้รับบริจาคเงินแต่อย่างใดนะครับ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ 

แต่เนื่องด้วยมีหลายๆท่านติดต่อเข้ามาอยากจะมอบน้ำใจให้พี่น้องในชุมชน ทางทีมจึงได้จัดให้มีการส่งของมาร่วมกันได้ ดังนี้นมกล่อง อาหารกระป๋อง ต้องเป็นอาหารแห้งเท่านั้น

ถุงผ้าที่สภาพดีใช้งานได้ สะอาด

หน้ากากอนามัยเจลแอลกอฮอล์

รอบนี้สามารถส่งได้ตั้งแต่ วันนี้-วันที่ 6 มิ.ย. 64

ส่งของได้ที่ ร้านโกโตกุ บายชาบูคิง ศาลายา เวลา 11:00 - 20:00 ทุกวัน

Gotoku by Shabu King ที่อยู่ 59 หมู่2 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา 10170 โทร 02-441-9911ทางทีมงานขอขอบคุณแทนผู้ที่จะได้รับทุกคนครับ"

ส่วนสถานีต่อไปที่รถกลับข้าว บอย เจี๊ยบ จะไปนั่นก็คือ วัน อังคาร ที่ 1 มิถุนายน ชุมชนวัดสามพระยา (ถนนสามเสน) ชุมชนตรอกสารพัดช่าง และ วัน พุธ ที่ 2 มิถุนายน ชุมชนร่วมพัฒนา หมู่17 (จ.สมุทรปราการ)