“เจนนี่-ยิว” ผลัดกันลงรูปเสิร์ฟความหวาน ด้าน “แม่เกตุ” โผล่คอมเมนต์ส่งสัญญาณไฟเขียว ?

2021-05-10 18:55:27

“เจนนี่-ยิว” ผลัดกันลงรูปเสิร์ฟความหวาน ด้าน “แม่เกตุ” โผล่คอมเมนต์ส่งสัญญาณไฟเขียว ?

Advertisement


รักนี้แม่ไฟเขียว “แม่เกตุ” คอมเมนต์ดีใจที่เห็นลูกสาวมีความสุข หลัง “ยิว” โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นหวานถึง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ด้านแฟนคลับแห่เมนต์ชมความน่ารักกันสนั่น 

แม้จะยังไม่ได้ระบุสถานะที่ชัดเจนว่าเป็นแฟนกันแล้ว แต่ทว่านักร้องสาวคนดัง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ยอมรับแล้วว่าหนุ่มหล่อดีกรีตำรวจอย่าง “มุชินยิว” หรือ “ยิว ส.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว” นั้นตามขายขนมจีบอยู่ แถมทั้งคู่ก็ยังไม่วายมีซีนหวานชวนฟานออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันอยู่เรื่อยๆอย่างก่อนหน้านี้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็เพิ่งจะอวดภาพหวานอวยพรวันเกิดนายตำรวจหนุ่มให้แฟนๆ ได้ชมไปหมาดๆ ก่อนจะตามมาชอตหวานโชว์ซีนลูบหัวแสนละมุนที่สาวเจนี่โพสต์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมกับระบุแคปชั่นบอกว่า “So many of my smile begin with you”  แปลเป็นภาษาไทยว่า “รอยยิ้มมากมายของฉันเริ่มต้นมาจากคุณ” ซึ่งงานนี้หนุ่มยิว ก็ได้เข้ามาตอบกลับสาวเจนนี่ว่า “ดีใจนะที่เห็นคุณมีความสุข”

และความน่ารักชวนฟินยังไม่จบเท่านั้น เมื่อหนุ่มยิวได้เป็นฝ่ายภาพคู่กับสาวเจนนี่ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “เป็นความสุขของกันและกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ นะครับ” และแท็กมาหาสาวนักร้องสาว ทำเอางานนี้เหล่าแฟนคลับน้อยใหญ่ต่างก็พากันเข้าไปคอมเมนต์ชมความน่ารักแบบถล่มทลาย ไม่เว้นกระทั่ง “แม่เกตุ” แม่ของสาวเจนนี้ที่เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ที่หนุ่มยิวแท็กให้สาวเจนนี่ว่า... “แม่เห็น ลูกมีความสุข แม่ก็มีความสุข เพราะลูกคือหัวใจของแม่”