ตร.พิษณุโลกเร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง 7 บาท

2021-05-02 19:15:23

ตร.พิษณุโลกเร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง 7 บาท

Advertisement

ตร.เร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวทำทีเลือกซื้อทองในห้างเทสโก้ โลตัส พิษณุโลก พอพนักงานเผลอกระชากทองหนัก 7 บาท ขี่ จยย.หลบหนี

ตกเป็นข่าวหน้า 1 วิวาห์ฟ้าแลบ “ขวัญฤดี กลมกล่อม” เปลือยชีวิตรัก บัลลังก์นางเอกถล่ม

ที่สุดหัวใจของเมีย “แม่เอ๋” เผยโพสต์อาลัยครั้งแรกหลังสูญเสีย “พ่อค่อม”

เมื่อเวลาประมาณ 15.30 นวันที่ 2  พ.ค. ร.ต.อ.ธเนตร วงษ์ปริง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุชิงทองในห้างทองหวังโต๊ะกังเยาวราชภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาโคกช้าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยคนร้ายเป็นชายหลังก่อเหตุได้วิ่งมาขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส หลบหนีไป

เบื้องต้นทาง น.ส. กนกพร อ่อนละมูล อายุ 24 ปี และ น.ส.จริยา พรมทองดี อายุ 25 ปี พนักงานของห้างทองหวังโต๊ะกังเยาวราช กล่าวว่า คนร้ายเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร รูปร่างท้วมผิวดำแดง ได้เข้ามาทำทีขอดูทอง 3 ครั้ง ตั้งแต่ช่วงเวลาบ่ายโมงกว่าๆ จนมาก่อเหตุเวลาประมาณ 15.00 น. ได้เข้ามาอีกครั้งหนึ่งโดยขอดูสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาทและเปลี่ยนมาเป็นดูสร้อยคอทองคำหนัก 8 บาท 7 บาทและ 5 บาท รวมทั้งขนาด 2 บาท จากนั้นก็หลอกให้เอาทองมาเลือกอีกกระทั่งอาศัยจังหวะที่พนักงานหันหลังไปหยิบทอง ก่อเหตุชิงทองและวิ่งหลบหนีออกไป โดยได้ทองคำไป 5 บาท 1 เส้น 2 บาท 1 เส้น รวมมูลค่าเป็นทองคำหนัก 7 บาท ราคา 183,050 บาท ซึ่งตอนแรกเข้าใจว่าคนร้ายจะมาซื้อทองเพื่อไปแต่งงานเพราะมีการทำท่าทีโทรศัพท์พูดคุยกับผู้หญิงแล้วมาเลือกทองเป็นลายผู้ชาย 1 เส้น ผู้หญิง 1 เส้น จนกระทั้งมาก่อเหตุ แต่ก็อยากให้คนร้ายนำทองกลับมาคืนและมอบตัวเพราะท่าทีของคนร้ายก็ดูตื่นเต้น คุยไปปาดเหงื่อไป มีท่าทีลุกลี้ลุกลน น่าจะทำครั้งแรก และให้เห็นใจพวกหนูที่เป็นพนักงานด้วยเพราะต้องเดือดร้อน

ในขณะที่กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายตอนวิ่งหนีออกจากห้างพบว่าหลังวิ่งออกมาหน้าห้างได้ขี่รถจักรยานยนต์สีส้มหลบหนีออกไปทางประตูด้านหน้า ซึ่งขณะนั้นมีพลเมืองดีที่ขับรถยนต์เข้ามาพอดี ได้ขับรถตามเพราะคิดว่าจะเป็นเหตุร้ายแน่นอน แต่คนร้ายได้ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุและเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป