สัมพันธ์สิ้นสุดเพราะนอกใจ !! "แจ๊ค แบล็คแจ็ค" สารภาพรักพัง ‘แต้งกิ้ว’ 7 ปี

2021-05-02 09:00:57

สัมพันธ์สิ้นสุดเพราะนอกใจ !! "แจ๊ค แบล็คแจ็ค" สารภาพรักพัง ‘แต้งกิ้ว’ 7 ปี

Advertisement

สัมพันธ์สิ้นสุดเพราะนอกใจ !! "แจ๊ค แบล็คแจ็ค" สารภาพรักพัง ‘แต้งกิ้ว’ 7 ปี ยอมคืนชีวิตให้แก่คนรักบทเรียนล้ำค่าของการนอกใจคือความการไม่เหลือใครอีกเลย นักร้องนักแสดงหนุ่ม "แจ๊ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม" หรือ "แจ๊ค แบล็คแจ็ค" ที่คบหาดูใจกับแฟนสาว "แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้" มานานถึง 7 ปี จนถึงขั้นวางแผนจะแต่งงานได้ออกมาสารภาพและยอมรับผิดกับการกระทำที่แอบนอกใจแฟนสาว จนเป็นเหตุที่ต้องทำให้เลิกรากัน โดยแจ๊คได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม jackiblackjack ของเขาไว้ว่า
“แจ๊คได้คืนชีวิตของน้องให้กับเค้าไปแล้ว

แจ๊คได้ทำลายความรักครั้งนี้ลง จากการนอกใจ ทำร้ายความรู้สึกและความรักของน้องด้วยความโง่ของตัวเอง

เมื่อมันเกิดขึ้น เราได้พยายามกันมาสักพัก แจ๊คพยายามกลับตัวทำทุกอย่างให้ดีเพื่อหวังจะดูแลน้องตลอดไปอย่างที่ตั้งใจ น้องเองก็พยายามที่จะกลับมาให้น้ำหนักกับความรักครั้งนี้

แต่สุดท้าย น้องก็ไม่ไหวสิ่งที่แจ๊คพยายามทำมาตลอด คือ รอยยิ้มและความสุขของน้อง ถ้ามันจะทำให้น้องยิ้มได้ แจ๊คควรจะคืนชีวิตให้น้องไปอย่างที่น้องต้องการ

เพราะรอยยิ้มของน้องเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตแจ๊ค

แจ๊คเป็นผู้ชาย ทำผิดก็ต้องกล้ารับ

และถ้าแจ๊คไม่ออกมาพูดก่อน มันไม่แฟร์สำหรับน้องกับการใช้ชีวิตต่อจากนี้แจ๊ครักน้อง 7 ปีของเราเป็นความรักที่สวยงามมากและที่เคยพูดว่าอยากแต่งงานกับน้อง มันคือความรู้สึกจริง

แจ๊คจะรอชนะใจน้องอีกครั้ง

แจ๊คจะรอต่อไป

แจ๊คจะทำให้น้องกลับมา จะอยู่ตรงนี้เวลาน้องต้องการรูปนี้คือรูปที่แจ๊คชอบที่สุด เพราะแจ๊คคิดว่า รูปนี้มันควรจะเป็นงานของเรา

จะหายไปสักพัก ถ้าต้องโพสคือเรื่องงาน

มีอะไรติดต่อ พี่ต้อง ผจก แจ๊คนะครับ

แจ๊คไม่กล้าแม้แต่จะพิมพ์คำๆ นั้น เพราะไม่มีทางที่จะรับความจริงอันนี้ได้

เจ็บมาก เจ็บที่ทำร้ายคนที่เรารัก และครอบครัวที่ตั้งใจจะสร้าง ด้วยความโง่ของตัวเอง

จิตใจไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะกลับมา

หรือจะกลับมารึเปล่า

คนรู้จักแจ๊คดีจะรู้ว่าแจ๊คไม่เคยพูดว่า ไม่ไหว

แต่ตอนนี้ไม่มีแรง

แจ๊ค “ไม่ไหว” จริงๆ ครับ”ซึ่งหลังจากที่ "แจ๊ค" ได้สารภาพความจริงที่แสนเจ็บปวดครั้งนี้ออกไป ก็ทำให้เพื่อนๆ ในวงการได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งส่งกำลังใจกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "อย่างน้อยก็ยังกล้าที่จะยอมรับความผิดตัวเอง กล้าหาญมาก เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี ไม่มีคำว่าสายสำหรับการแก้ไขตัวเองนะ สู้ๆ เป็นกำลังใจ..."