"เวย์ ไทเทเนี่ยม" เผยผลตรวจครั้งที่2 ติดโควิด-19

2021-04-07 23:40:34

"เวย์ ไทเทเนี่ยม" เผยผลตรวจครั้งที่2 ติดโควิด-19

Advertisement

แม้ผลการตรวจรอบแรกของแร็ปเปอร์หนุ่ม "เวย์ - ปริญญา อินทชัย" หรือ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" จะออกมาไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่สุดท้ายผลการตรวจรอบที่ 2 กลับพบว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยหนุ่มเวย์ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมเผยถึงเรื่องนี้ไว้ว่า

“เนื่องด้วย เมื่อวันที่ 2 เมษายน ผม และ วงไทเทเนี่ยม ได้เดินทางไปแสดง คอนเสิร์ต ที่ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับการแจ้ง ในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อ Covid-19 จากสถานที่ดังกล่าว ผมเดิน ทางไปรับการตรวจหาเชื้อ และ ผลการ ตรวจของผมออกมาเป็นลบ (Negative) แต่หลังจากนั้น ในวันต่อมา ผมมีอาการ เป็นไข้ต่ำๆ และเริ่มรู้สึกเจ็บคอ ไม่สบายตัว จนถึงเช้าวันนี้ อาการไข้ยังคงมีอยู่ ผมจึงเดินทางไปรับการตรวจซ้ำ อีกรอบ และเพิ่งทราบผลในการตรวจ ครั้งที่ 2 ผลตรวจเป็นบวก (Positive) พบเชื้อ ผมกำลังเตรียมตัวจะเข้ารักษา ตัวในโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาอย่างถูกต้องในลำดับต่อไป และผมจะจัดการเรียบเรียง Time line เพื่อแจ้งให้ ได้ทราบในลำดับต่อไป เพื่อให้บุคคลที่ อยู่ใกล้ชิดผม ในช่วงระยะเวลานั้น ได้ทราบโดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้ระมัดระวังตัว และเดินทางไปตรวจหาเชื้อในลำดับ ต่อไปโดยเร็วที่สุดครับ ผมต้องขอโทษทุกคน ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ไว้ด้วยนะครับ”

ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นานภรรยาของหนุ่ม"เวย์"อย่างสาว"นานา ไรบีนา" ได้ออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า

หลังจากผลการตรวจ COVID-19 ของเวย์รอบที่2 ออกมาเป็น positive นานากับลูกๆ ทราบผลเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาและนานากับลูกๆ กำลังเดินทางเข้าไปรับการตรวจหาเชื้อนะคะ เมื่อผลออกมาเป็นอย่างไรจะรีบมาแจ้งให้ทุกคนทราบอย่างเร็วที่สุดค่ะ ตอนนี้นานากับลูกๆทั้งสองคนไม่มีอาการไข้หรืออาการใดๆ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ