รอยสักลับๆ เปิดให้ดูไม่ได้ "แพท พาวเวอร์แพท" ทำฝันสาวๆ พังทลาย !

2021-04-03 12:00:51

รอยสักลับๆ เปิดให้ดูไม่ได้ "แพท พาวเวอร์แพท" ทำฝันสาวๆ พังทลาย !

Advertisement

มีรอยสักลับๆ เปิดให้ดูไม่ได้ "แพท พาวเวอร์แพท" ทำฝันสาวๆ พังทลาย ! คุณแม่สั่งต้องแต่งงานตอน อายุ 60 เรียกได้ว่าเป็นฟ้าหลังฝนจริงๆ สำหรับ "แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม" หรือ "แพท เพาเวอร์แพท" นักร้องร็อกเกอร์ยุค 90 คนนี้ที่หลังจากเดินออกจากเรือนจำมาชีวิตก็ปังแบบยั้งไม่หยุด และด้วยบุคลิคที่สุภาพอ่อนโยนสุดๆ ก็ทำเอาสาวๆ หนุ่มๆ แอบคลั่งรักจนต้องสมัครใจเป็นแฟนคลับตามติดตามเชียร์ไปแทบทุกงานเลยก็ว่าได้ 


ล่าสุดหนุ่มแพท ขอควงสมาชิกวงพาวเวอร์แพทกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมตอบคำถามจากแฟนๆ ทางบ้านแบบเคลียร์คัท ผ่านรายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับสามพิธีกรสีสันสุดจี๊ด ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, ลิตา อินท์ชลิตา และ พิธีกรรับเชิญคนใหม่ ดีเจเจ็ม จิตตริน ที่มาประเดิมรับงานพิธีกรครั้งแรกให้กับ z storyตอนนี้มีแฟนหรือยัง ?
“ไม่มีแฟนเลยครับ โสดสนิท"

3 เดือนที่ออกมา ไม่มีคนมาจีบเลยเหรอ ?
"มันไม่ได้มีคนมาจีบ มันไม่มีเวลาเจอใคร ทำแต่งาน”

เห็นคุณแม่บอกว่าไม่อยากให้แต่งงาน อยากให้แต่งงานตอน 60 ?
"จริง เขาพูดจริง แม่อยากให้แต่งงาน 60 จะไหวเหรอ แต่ร่างกายไหว ตอนนี้อยากจะเน้นเรื่องการทำงานก่อน เพราะว่ายังมีอีกหลายอย่างที่เรายังต้องเรียนรู้ และใช้ชีวิตด้วย เราขาดการใช้ชีวิตไปเยอะ เราก็อยากจะชดเชยในสิ่งที่เราขาด ทั้งเรื่องของตัวเอง และการดูแลครอบครัวด้วย ก็อยากจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ให้เยอะกว่าก่อน”

เวลาโดนเบบี๋เต๊าะแอบยิ้มคนเดียวไหม ?
"ยิ้ม แต่ถ้างงเพราะความหมายบางคำเราอาจจะไม่เข้าใจ ผมจำไม่ได้ว่าคำไหน แต่มันจะมีพวกศัพท์วัยรุ่น หรือว่าศัพท์ในยุคนี้ครับ ถ้างงคือไม่เข้าใจ แต่ถ้าเข้าใจคือยิ้ม”

แฟนๆ อยากทราบเราว่าชอบส่วนไหนในร่างกายมากที่สุด ?
“ชอบนิ้วมือ เพราะผมว่านิ้วมือผมสวยดี และก็เวลาเล่นกีตาร์แล้วมันดูดีอ่ะ”

ถ้าพรุ่งนี้ตื่นขึ้นมาเป็นผู้หญิงสวย สิ่งแรกที่จะทำคืออะไร ?
“สำรวจร่างกายก่อนเลย (หัวเราะ) สำรวจว่าร่างกายผู้หญิงมันอะไรยังไง เพราะเราเคยดูภาพยนตร์ที่มันแบบว่าสลับร่าง ฉากแรกเลยที่เขาเปลี่ยน ก็คือวิ่งเข้าห้องน้ำ ไปดูก่อน (หัวเราะ)”

รอยสักบนร่างกายชอบตรงไหนที่สุด ?
"มันเปิดให้ดูไม่ได้นะครับ แต่มันอยู่แถวๆ นี้ ที่ต้นขาอะ มันเป็นรูปบ๊อบบี้ สวิงเกอร์ เป็นตัวการ์ตูนตัวหนึ่ง ที่วาดโดยศิลปินคนไทยที่ดังมากๆ ตัวการ์ตูนตัวนี้มันจะเล่นกีตาร์เป็นชาวร็อก หน้าตาเขาจะเหมือนกับว่าเป็นกะโหลกมีผมปัดๆ”