“ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์” เติมสีสันให้ชีวิต

2021-03-09 14:35:40

“ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์”  เติมสีสันให้ชีวิต

Advertisement

ซีคอน บางแค ชวนมาระบายความเครียด เติมเต็มสีสันความสนุกให้ชีวิตมีชีวา เปิดพื้นที่ให้ปลดปล่อยอารมณ์บำบัดทุกข์ระบายใจเติมความสุขให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็น โซนระบายสายโหด, โซนระบายสายมันส์, โซนระบายสายฮา, โซนระบายสายกิน และโซนระบายสายช้อป ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ในงาน “ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์” ระหว่างวันที่ 5 – 14 มีนาคม 2564 ลานกลาง ชั้น 1 ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นายชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เผยว่าในสภาวะปัจจุบัน เราได้รับความกดดันและความเครียดมากมาย ทั้งจากโรคระบาดโควิด-19 ปัญหาเศรษฐกิจ สังคม การเมือง และปัญหาอื่นๆอีก ทำให้ชีวิตตึงเครียดเป็นอย่างมาก ซีคอน บางแค จึงจัดงาน “ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์” เพื่อเป็นที่ระบายอารมณ์ให้กับลูกค้าและประชาชนได้มาปลดปล่อยเรื่องแย่ๆ ผ่อนคลายเรื่องเครียดๆ เติมเต็มสีสันความสุขให้ชีวิตมีชีวา โดยไม่สร้างความเดือนร้อนกับผู้ใด เปิดพื้นที่เนรมิต 5 โซนระบายอารมณ์บำบัดหัวใจคลายทุกข์เศร้าที่อาจแฝงอยู่โดยไม่รู้ตัว

เริ่มจากโซน “ระบายสายโหด” โซนที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ระเบิดอารมณ์ ความรู้สึกที่ถูกอัดแน่นไว้ข้างใน ผ่านการทำลายล้างที่ไม่ต้องเดือดร้อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ทุบรถให้แหลก เตะต่อยไม่ยั้ง ขว้างปาข้าวของ ขวด จาน ให้แตกกระจายอย่างสะใจ หรือจะออกแรงให้สุดกำลังกับ เครื่องวัดพลัง “Power Of Hammers” โดยจะมีเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด
ผ่อนคลายกันต่อในโซน “ระบายสายมันส์” ร้อง เต้น ขีดเขียนระบายความในใจให้โลกรู้ เพลินเพลินกับเสียงดนตรีบำบัดหัวใจให้พองโต หรือจะแดนซ์ปังๆ โชว์สเต็ปออกลีลาแบบจัดเต็มทุกท่วงท่า ระบายความในใจให้โลกรู้ผ่านการขีดเขียนในกระดาษเล่าเรื่อง จากนั้นมาขำกันต่อแบบ non-stops ในโซน “ระบายสายฮา” โซนที่จะทำให้คุณกลั้นขำไว้ไม่อยู่ ช่วยลดระดับฮอร์โมนความเครียดลง กระตุกต่อมฮาของคุณให้ทำงานเต็มที่อีกครั้ง

เยียวยาจิตใจที่ห่อเหี่ยวในโซน “ระบายสายกิน” โซนที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดอินเทรนด์แสนอร่อยที่มีให้เลือกลิ้มชิมรสมากมายคลายเบื่อกว่า 40 ร้านค้า อารมณ์ดียิ่งขึ้นอีกเมื่อแวะมาในโซน “ระบายสายช้อป” เปย์ไม่จำกัดกับสินค้าแฟชั่นไอเดียสร้างสรรค์ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้านที่รวบรวมมาช่วยบำบัดอีกกว่า 20 ร้านค้าเชิญชวนทุกคนร่วมบำบัดอารมณ์เครียด..คืนความสดใสให้ชีวิตมีชีวา ในงาน “ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์” ระหว่างวันที่ 5 – 14 มีนาคม 2564 ลานกลาง ชั้น 1 ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRTสถานีภาษีเจริญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 454 - 7777 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com, Instagram : seaconbangkae_shopping, Line : @seaconbangkae