เปิดความลับหัวใจ "ก็อต-ริชชี่" รักที่ลงตัวจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง

2021-03-04 12:00:35

เปิดความลับหัวใจ "ก็อต-ริชชี่" รักที่ลงตัวจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง

Advertisement

จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงที่หวานสุดจนทำให้โลกสดใสกลายเป็นสีชมพูเพราะความน่ารักสดใสของคู่พระเอก "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" กับนางเอกสายเรียบร้อย "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" ที่แฟนๆเชียร์มานาน จนวันนี้ทั้งคู่ได้กลายเป็นมาคู่รักนอกจออีกคู่แล้ว เมื่อคู่รักที่กำลังอินเลิฟกันหวานที่สุดในโลกที่สามมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  ทั้งคู่ก็มาเปิดความลับที่อยู่ในใจกันแบบหมดเปลือกเพราะเต็มใจที่จะเล่า อุ่นใจที่จะพูดทุกเรื่องราวในอดีตของตัวเองที่ไม่เคยเล่าที่ไหน และ เรื่องราวที่ทำให้เกิดความรักที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นมา กับรักที่กว่าจะได้คบกัน และ วินาทีสารภาพความในใจของก็อตต่อริชชี่ จากคนหนึ่งแสนฮอตอีกคนแสนเงียบ จากความต่างที่ทำให้กลายมาเป็นความรัก


ตอนเด็กๆคือก็อตฮอตมาก?

ก็อต : จะมีพวกเพื่อนของเพื่อนมาชอบเรา เราก็โดนพวกรุ่นพี่ในโรงเรียนชอบลากเข้าห้องน้ำ เฮ้ย คุยกับแฟนเราเหรอเราก็โดนประจำจนเซ็งมากทำไมความหล่อของเราต้องโดนแบบนี้ (หัวเราะ)
ริชชี่มีคนมาจีบบ้างไหม?

ริชชี่ : หนูไม่มีแบบนั้นค่ะ
ก็อต : จริงๆผมว่ามีแต่เขาไม่สนใจว่ามีคนแอบชอบอยู่


ริชชี่ : ไม่มีนะ ไม่มีใครแอบชอบ (แต่ว่าครั้งหนึ่งที่ของคุณแม่มีแฟน)
ก็อต : ด้วยความที่เราเข้าซีนกันบ่อยๆเราเลยอยากจะหาวิธีที่เล่นกันได้ง่ายขึ้น เราก็เหงาๆอยู่ไม่รู้จะคุยกับใครด้วย
ริชชี่ : แต่หนูจะไม่ค่อยอินกับแบบนี้เพราะหนูรู้สึกว่ามันคือ คาแรคเตอร์ตัวละครก็เลยรู้สึกคือไม่จำเป็นต้องคุยก็ได้ แล้วอยู่ดีๆวันหนึ่งเขาก็ทักมาทำอะไรอยู่ (หนูก็ถามพี่สาวว่า) ทำไมต้องอยากรู้ว่าทำอะไรอยู่ เราก็คิดไม่ออกว่าต้องตอบว่าอะไร พี่สาวก็บอกว่าอันไหนที่ตอบไม่ได้ก็ข้ามไปก็ได้เดี๋ยวเขาก็ถามมาใหม่
ก็อต : จากช่วงคุณพ่อป่วยเราได้โทรหากันได้คุยกัน

พอทุกอย่างผ่านพ้นไป ริชชี่เป็นคนบอกเองเลยว่าไม่เป็นไรนะ หมดปัญหานั้นแล้ว ไม่ต้องโทรมาบ้างก็ได้?

ก๊อต : มันเป็นช่วงที่ละครกำลังจะปิดกล้องเขาก็เลยบอกเราแบบตรงๆว่าไม่ต้องคุยก็ได้เราก็เลยถอดใจ ถอยออกมาก่อนทำไมก็อตไม่พูดตรงๆไปเลยว่าชอบจะจีบแล้วนะ หรือว่าตอนนั้นตัวเราเองก็ยังไม่มั่นใจ?

ก็อต : ???

เห็นว่ามีช่วงบอกความในใจ?

ก็อต : ช่วงบอกความในใจ
ริชชี่ : เขาก็ไลน์มาพิมพ์ยาวมาก วันนั้นก็ดึกแล้วหนูก็แบบบอกเขาว่าใจเย็นๆนะนอนก่อนไหมเดี๋ยวไว้ค่อยคุยกันก็ได้ เขาจะแบบยูเราอยากอธิบายยูไม่เข้าใจตรงไหน ถามเราเดี๋ยวเราอธิบายให้ยูฟัง หนูก็แบบมองว่ารีบเหรอไว้คุยวันหลังไหมทั้งคู่เพิ่งเปิดตัวว่าเพิ่งคบกันอย่างเป็นทางการ I finally found you สิ่งที่ตอบคือ You are worth the wait?

ริชชี่ : หนูนอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ ตอนที่ตอบคือน่าจะประมาณตีสาม แต่เห็นตอนประมาณ 2-3 ทุ่ม
ก็อต : ดีใจครับ (ผมตอบแทน) แต่ด้วยความเป็นผู้หญิง