ปชป.โวประกันรายได้ “ยาง –ปาล์ม” ทำคว้าชัยเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน

2021-02-07 16:20:59

ปชป.โวประกันรายได้ “ยาง –ปาล์ม” ทำคว้าชัยเลือกตั้งซ่อม  ส.ส.เมืองคอน

Advertisement

โฆษก ปชป.โวประกันรายได้ “ยาง –ปาล์ม” โดนใจ เชื่อคว้าชัยเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน

"ทูลกระหม่อม"ทรงเซ็งเป็ดคนไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดกันซะที

"แอน จักรพงษ์"เดือดไล่ "ณ" ไปแปลงเพศ

เอ๊ะยังไงคู่นี้? "แมท ภีรนีย์" อันฟอลโลว์ไอจี "สงกรานต์"

เมื่อวัน7 ก.พ.  นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงการเลือกตั้ง ในเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช ที่พรรคได้ส่งนายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ เป็นผู้สมัคร ส.ส.ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เรียกประชุมส.ส.และอดีต ส.ส.ในภาคใต้ พูดคุยเพื่อกำหนดยุทธศาสตร์ในการหาเสียง โดยกำชับดังนี้ 1.ให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ยึดความสุจริตในการหาเสียงแบบตรงไปตรงมา 2.ให้นำเสนอนโยบายและผลงานที่เกิดขึ้นเป็นประจักษ์แล้ว ให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับทราบ โดยเฉพาะโครงการประกันรายได้ของพี่น้องเกษตรกร ที่ในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 3 ทราบดีว่าประกันรายได้ราคายางพารา และสวนปาล์ม ซึ่งเป็น 2 โครงการที่พี่น้องเกษตรกรก็ชื่นชอบ พอใจในผลงานของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ทำให้วิถีชีวิตของพี่น้องเกษตรกรมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์เชื่อว่าผลสำเร็จในการทำงานของพรรคที่ไปทำหน้าที่ในรัฐบาลแทนประชาชน จะเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจของพี่น้องในเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช

“หัวหน้าพรรคย้ำว่า พรรคประชาธิปัตย์เป็นพรรคของคนทุกรุ่น เรามีคนรุ่นใหญ่ รุ่นอาวุโส รุ่นกลาง รุ่นใหม่ ซึ่งจะเป็นสิ่งสำคัญที่ชี้ให้เห็นว่าเราพร้อมทำงานให้ประชาชนทุกคนทุกรุ่น ซึ่งตรงนี้จะตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนที่เราพร้อมทำงานให้กับคนทุกรุ่น” โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าว

นายราเมศ กล่าวต่อว่า โดยส่วนตัวของนายพงศ์สินธุ์ ก็จะได้เปรียบกว่าคนอื่น ที่คลุกคลีอยู่กับพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด ผ่านการทำหน้าที่ การทำงานให้กับประชาชนมามาก ด้วยความ มุ่งมั่น ตั้งใจ ทุ่มเท ถือว่าเป็นหนึ่งในคนรุ่นใหม่ในการเมืองระดับชาติ ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 3 ไว้วางใจให้เป็น ส.ส.เขต 3 จ.นครศรีธรรมราช