โสดสนิท "จูน นาตาชา " ยกเลิกเรียนต่ออังกฤษ หันต่อโทเมืองไทย

2021-02-04 13:10:38

โสดสนิท "จูน นาตาชา " ยกเลิกเรียนต่ออังกฤษ หันต่อโทเมืองไทย

Advertisement

การศึกษาไม่มีวันสิ้นสุดจริงๆสำหรับสาว"จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์" นางเอกน้องใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง “ใครฆ่า” ที่ต้องยกเลิกเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษเพราะโควิด-19 ทำพิษ และหันมาศึกษาต่อในประเทศไทยแทน โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่าตอนแรกจูนมองอนาคตไว้ว่าจะไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษด้านบริหารตั้งแต่ปีที่แล้ว ไปสมัครศึกษาแนะแนวการเรียนต่อต่างประเทศแล้วด้วย พอดีติดโควิดจึงไปไม่ได้ อีกอย่างมีงานภาพยนตร์เรื่องใครฆ่าเข้ามาก็เลยรับเล่น พอถ่ายหนังเสร็จก็ว่างอยากเรียนต่ออีก จะไปต่อต่างประเทศก็ติดหลายอย่าง จึงขอเลือกเรียนในประเทศไทยก่อน ก่อนหน้านี้จูนก็ไปเรียนเทคคอร์สภาษาจีนที่คณะอักษรจุฬา เรียนได้2เทอมก็ต้องหยุดเรียนไปอีกเพราะติดโควิด มหาวิทยาลัยปิดให้เรียนออนไลน์แทน แต่จูนมองว่าการเรียนออนไลน์มันได้ความรู้ไม่เหมือนไปเรียนในห้องเรียนกับอาจารย์นะคะ

แล้วเลือกเรียนต่อที่ไหน?ดูที่จุฬาไว้ค่ะ เรียนด้านบริหาร เพราะที่บ้านทำธุรกิจรีสอร์ท และธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงเกษตร จึงอยากเลือกเรียนด้านบริหาร และก็ยังมีธุรกิจอีกหลายอย่างที่อยากทำ

งานในวงการบันเทิงจะยังไงต่อ?

ยังรับเรื่อยๆนะคะ ตอนนี้ก็มีภาพยนตร์เรื่องนึงติดต่อเข้ามา และก็งานพรีเซนเตอร์สินค้า งานในวงการบันเทิง จูนมองว่าเป็นงานพาทไทม์สำหรับจูนมากกว่า ดาราเมืองไทยเยอะมาก จูนไม่ได้คาดหวังว่าจะอยู่ในวงการยาวนานหลายปี จูนให้ความสำคัญกับการศึกษามากกว่าสถานะหัวใจตอนนี้โสดด้วย?

โสดสนิท โสดมานานหลายปีแล้วค่ะ สงสัยอาภัพคู่มั้ง ถามว่ามีคนมาจีบไหม มีเรื่อยๆนะ ทั้งในวงการนอกวงการ แต่จูนชอบมองคนที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่า จูนชอบคนที่ดูมั่นคง จูนไม่ชอบเด็กๆที่จะมาจีบๆสนุกๆ จูนจริงจังกับชีวิตคู่มาก หากยังไม่ใช่จูนขอไม่เลือกคบดีกว่าเป็นเพื่อนกันไป

เลือกมากระวังขึ้นคานนะ?

แรงมาก(หัวเราะ) จริงๆผู้หญิงเราสมัยนี้เก่งอยู่คนเดียวได้นะ ไม่จำเป็นต้องมีคู่หรือมีแฟน และนี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้จูนเป็นโสดยาวนานขนาดนี้เพราะเป็นคนเลือกมากนั่นเอง