"แต้ว"ยืนยันผู้จัดการติดโควิด-19 เผยผลตรวจตนเองและคุณแม่ไม่พบเชื้อ

2021-01-08 09:30:28

"แต้ว"ยืนยันผู้จัดการติดโควิด-19 เผยผลตรวจตนเองและคุณแม่ไม่พบเชื้อ

Advertisement

ใกล้ตัวเข้ามาเรื่อยๆแล้วกับการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ล่าสุดผู้จัดการนางเอกสาว"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ได้ติดเชื้อดังกล่าวภายหลังไปเที่ยวผับที่จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุดแต้วได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้บนไอจีสตอรี่พร้อมแจ้งผลการตรวจโควิด-19 ของตนเอง คุณแม่และไฮโซณัย ว่า

"แต้วกับคุณแม่และประณัยได้ไป SWABTEST ทันทีหลังทราบข่าวการติดโควิดของเฟรม(ผจก) ในเช้าวันรุ่งขึ้น

เราไปตรวจตั้งแต่เช้าวันที่ 7 ม.ค.2564 เวลา 8.30 รพ.รามคำแหง แบบ DRIVE THRU ผล PCR ออกเวลา 13.00 ว่า "ไม่พบการติดเชื้อใดๆ" ซึ่งเป็นการตรวจหลังการพบเฟรมครั้งล่าสุดเมื่อ 12 วันที่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค.63

อย่างไรก็ตามพวกเราจะปฎิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัวและการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด และระมัดระวังยิ่งขึ้นเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนรอบข้าง

ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพกันอย่างมีสติและไม่ประมาทนะคะ ด้วยความห่วงใยเป็นอย่างยิ่ง เพราะตอนนี้โควิดเข้าใกล้เรามากกว่าที่เราคิดแล้วจริงๆค่ะ

แต้วขออนุญาตใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราและเฟรม รวมถึงกราบขอโทษทุกส่วนที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลและยุ่งยากในการดำเนินการ แต้วเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามตอนนี้เฟรมได้เข้ารับการกักตัวและรักษาตามมาตราการของรัฐฯเรียบร้อย และหวังว่าเฟรมจะปลอดภัยและหายจากโควิดในเร็ววัน สู้ๆค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆท่านเช่นกันนะคะ"


แท็กที่เกี่ยวข้อง