ฝีมือล้วนๆ เอเจนซี่เมืองนอกจีบ"แพนเค้ก"เข้าสังกัด

2017-11-03 12:15:58

ฝีมือล้วนๆ เอเจนซี่เมืองนอกจีบ"แพนเค้ก"เข้าสังกัด

ไปร่วมเดินงานแฟชั่นของแบรนด์ไทยถึงดูไบ จนกลายเป็นที่สะดุดตาในความสวยหมวยอินเตอร์ของสาว "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" จนเอเจนซี่เมืองนอกต่างสนใจจีบเข้าสังกัดกันให้วุ่น งานนี้เจ้าตัวเผยในขณะร่วมเดินแฟชั่นโชว์ “วี ฟอลล์/วินเทอร์ 2017 คอลเลกชั่น” @weebrand ในงาน Grand Opening โครงการ “ล้ง 1919” ว่า

ล่าสุดไปดูไบมาเป็นไงบ้างคะ?
สนุกมากค่ะ ดีใจที่ได้กลับไปอีกครั้งซึ่งครั้งนี้ไปร่วมงานของ Swarovski ค่ะ ถือเป็นโอกาสที่ดีจริงๆชอบอยู่แล้ว ก็ดีใจที่ได้ไปแล้วก็มีแฟชั่นเช็ตที่ทะเลทรายด้วยมันก็เปลี่ยนบรรยากาศเปลี่ยนสถานที่ก็เป็นอะไรใหม่ๆ คือช่วงเดือนที่ผ่านมาได้มีโอกาสได้เดินทางมาก เดี๋ยวก็จะมีไปกัมพูชาและญี่ปุ่นอีก อย่างไปกัมพูชาก็เป็นงานเปิดโรงแรมของที่นั่นค่ะ เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ใหญ่มากของเขาค่ะ ส่วนญี่ปุ่นก็ไปร่วมแคมเปญกับเขาเหมือนเป็นการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วย ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ๆหลากหลายทีค่ะดูเริ่มมองการทำงานต่างประเทศมากขึ้น?
ต้องบอกว่าดีใจที่ได้รับโอกาสคือแพลนว่านอกจากAECที่เราได้มีโอกาสเดินทางไปทำงานหลากหลายที่ อย่างที่ญี่ปุ่นดูไบเขาก็มีกิจกรรมที่จัดร่วมกันมากขึ้น แพนว่าแบรนด์ไทยเองดีไซเนอร์ไทยเองก็มีความสามารถที่ไม่แพ้ที่ไหนแพนคิดว่าเราไปโชว์ความเป็นไทยเราเป็นเอกลักษณ์งดงามจริงๆก็ดีใจที่ได้ไปทั้งในฐานะนักแสดงด้วยนางแบบด้วยแล้วก็ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานตรงนั้นด้วย

มีเอเจนซี่ต่างประเทศจีบเราเขาสังกัดบ้างไหม?ก็มีนะคะ ก็จะมีคนถามเขา สนใจว่าเรามาจากไหน เราทำอะไร แต่ว่าก็แล้วแต่โอกาสค่ะ และถ้ามีอะไรใหม่ๆเราก็ต้องเดินหน้ากันต่อ

ได้ไปวิ่งก้าวคนละก้าวที่ จ.ยะลาเป็นไงบ้าง?
อันนี้สนุกมากค่ะ เรียกว่านับถือน้ำใจพี่ตูนพี่ก้อยและทีมก้าวคนละก้าวที่ทุกคนเตรียมพร้อม55 วันที่จะเกิดขึ้นคือมันยิ่งใหญ่มากจริงๆค่ะ ก็มีโอกาสได้ไปร่วมด้วยก็คิดว่ายะลาเป็นบ้านคุณพ่ออยู่แล้วก็เลยตั้งใจว่าเดี๋ยวได้กลับลงไปที่เบตงแล้วก็ไปเริ่มวิ่งที่ตรงนั้นกัน คือพี่น้องชาวเบตงน่ารักมากทุกคนก็อยากจะมาร่วมด้วยมาบริจาคอยากจะมาถ่ายรูปมาเจอพี่ตูนอะไรอย่างเนี่ยค่ะ ทุกคนตั้งตารอคอยมากตลอดเส้นทางคือเราได้ไปหาเขาถึงพื้นที่จริงๆซึ่งแพนคิดว่าไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นใครลุกขึ้นมาทำอะไรแบบนี้ซึ่ง11 โรงพยาบาลถือว่าเป็นบุญใหญ่มากจริงๆ

เรียกว่ากำลังใจแน่นตลอดทาง?

มีทั้งตลอดทาง บางทีขับรถบรรทุกมาก็จอดตรงนั้นเลยแล้วก็กระโดดลงมาขอบริจาคด้วยคือทุกคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมากเลย ไม่รู้สึกว่าตั้งหน้าตั้งตาวิ่งกันอย่างเหน็ดเหนื่อย13 โลกว่ารู้สึกว่าทำไมมันผ่านไปเร็วจังเลยจะไปร่วมวิ่งจังหวัดไหนต่อไหม?
เล็งไว้ค่ะพอกลับมารีบมาเปิดสมุดคิวดูว่ามีวันไหนที่จะไปร่วมกับพี่ตูนได้อีกบ้าง ซึ่งน่าจะเร็วๆนี้ค่ะก่อนที่จะขึ้นมากรุงเทพ ก็ต้องดูว่าตรงไหนที่เราจะไปร่วมได้ค่ะ(ยิ้ม)