"บั๊ม เมมโมรี่"เจ้าของผับดังประกาศติดโควิด-19

2021-01-03 09:30:52

"บั๊ม เมมโมรี่"เจ้าของผับดังประกาศติดโควิด-19

Advertisement

ห่วงนักเที่ยว"บั๊ม เมมโมรี่"เจ้าของผับดัง ประกาศติดโควิด-19 แนะลูกค้ามาร้าน 21 - 31 ธ.ค. กักตัว ส่วนพนักงานทุกคนกักตัว 14 วัน

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก บั๊ม เมมโมรี่ เจ้าของผับดัง เมมโมรี่ ย่านสุขุมวิท 105 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อวานนี้ผมมาตรวจโควิด และผลออกเมื่อเช้านี้ผลคือติดโควิดจากลูกค้าเมมโมรี่ ไม่รู้ว่าติดจากใคร ท่านใดที่มาที่ร้านตั้งแต่วันที่ 21 - 31 ธ.ค. ให้กักตัวด้วยนะครับ พนักงานทุกคนของเมมโมรี่ 90 ลาซาล กักตัวทั้งหมดครับ 14 วันครับ

ส่วนเรื่องร้านตำนัวไม่ได้มีการติดเชื้อ แต่ได้ให้พนักงานทุกคนที่สุ่มเสี่ยงกักตัวเป็นเวลา 14 วันเหมือนกัน และทางร้านใช้พนักงานที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่สุ่มเสี่ยงจากสาขาอื่นมาบริการร้านตำนัวนะครับ รีบกักตัว 14 วันอย่าเข้าไกล้ชิดกับทุกคน ใส่แมส ล้างมือ ที่ต้องโพสต์เพราะเป็นห่วงทุกคนต้องขออภัยด้วยนะครับผมไม่รู้ว่าติดกับลูกค้าคนไหนเหมือนกัน ตัวผมเองไม่มีภูมิคุ้มกันจึงติดเชื้อง่ายมากครับ เพราะผมเปลี่ยนไตมาจึงต้องทานยากดภูมิหมอบอกว่าจะออกอาการเร็วมากกว่าคนอื่นๆครับ

 บั๊ม เมมโมรี่ โพสต์อีกว่า ที่โพสต์ไปเพราะเป็นห่วงนะครับ กลัวว่ากว่า สคบ.จะแถลงช้า จะบานปลายไปกว่านี้เลยตัดสินใจโพสต์บอกก่อน ธรรมดาเค้าไม่ให้บอกชื่อหรือบอกตัวตนกันครับ แต่ผมเป็นห่วงเลยจำเป็นต้องบอกด้วยตัวเองครับตอนนี้ผมอยู่โรงพยาบาล ไม่สามารถรับสายตอบทุกอย่างได้ครับ อย่าตื่นนะครับถ้าคิดว่าเสี่ยงสูงอย่าเข้าไกล้คนในครอบครัว และเพื่อนๆ พรุ่งนี้ฟังคำแนะนำจาก สคบ. แล้วจะมีการตรวจฟรี คุณไปตรวจตอนนี้ก็ไม่เจอ ต้องตรวจรอบ 2 อีกคุณจะเสียเงินฟรีๆนะครับ ใจเย็นๆ ครับ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บั๊ม เมมโมรี่