“ธนกร-แรมโบ้”ปลื้มนายกฯชื่นชมขอทำงานให้ประเทศชาติต่อไป

2020-12-29 12:44:59

“ธนกร-แรมโบ้”ปลื้มนายกฯชื่นชมขอทำงานให้ประเทศชาติต่อไป

Advertisement

“ธนกร-แรมโบ้”เข้าขอพรปีใหม่ “บิ๊กตู่” ปลื้มนายกชื่นชมขอให้ทำงานให้ประเทศชาติต่อไป วอนพรรคฝ่ายค้านเพลาการเมืองหันมาช่วยประชาชนสู้โควิด-19

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันนี้ตนและนายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เข้าไปขอพรปีใหม่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ซึ่งท่านนายกรัฐมนตรีก็ได้ให้พรขอให้มีความสุขในทุกๆเรื่องและขอให้มุ่งมั่นทำงานให้กับประเทศชาติและประชาชนต่อไป ซึ่งตนจะมุ่งมั่นทำงานให้เต็มที่เพื่อประเทศชาติและประชาชนต่อไป นอกจากนั้นท่านนายกฯมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนมากโดยเฉพาะสถานการณ์โควิด-19 ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่น รัฐบาลสามารถควบคุมสถานการณ์ได้อย่างแน่นอน ที่ผ่านมาประชาชนได้ให้ความร่วมมือดีมากขออย่าการ์ดตกตนเชื่อว่าเราจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน


นายธนกร กล่าวอีกว่า อีกไม่กี่วันจะปีใหม่แล้วตนอยากจะขอไปยังพรรคร่วมฝ่ายค้านข่วยเพลาๆเรื่องการเมืองลงบ้าง ขอให้เอาเวลามาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนสู้โควิด-19ไปด้วยกันจะดีกว่า เพราะเวลานี้ไม่ใช่เวลาเอาชนะคะคานทางการเมืองแต่เป็นเวลาที่จะต้องร่วมแรงร่วมใจทำงานให้กับประชาชนฝ่าวิกฤติโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนจำนวนมากเพราะฉนั้นแล้วถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน ทั้งนี้สำหรับตนแล้วไม่ต้องการที่จะตอบโต้ไปมา แต่เมื่อมีการบิดเบือนข้อมูลก็มีความจำเป็นที่จะต้องชี้แจงเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้เข้าใจ โดยเฉพาะในส่วนการทำงานของรัฐบาลและท่านนายกฯ


แท็กที่เกี่ยวข้อง