ร้านอาหารอิตาเลี่ยน “EAT At 18+”

2017-11-01 14:55:45

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน “EAT At 18+”

Advertisement

เปิดให้บริการแล้ว “EAT At 18+” ร้านอาหารแห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลาดพร้าวซอย 18 แยก 12 ที่บรรดานักชิมต่างก็รู้กันดีว่าโซนลาดพร้าวถือเป็นสวรรค์ของนักชิมและแน่นอนว่า “EAT At 18+” ได้กลายเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์แห่งใหม่อย่างไม่ต้องสงสัย
ทุกๆ ค่ำคืนจะได้ด่ำดื่มไปกับเสียงเพลงที่หลากหลายแนวเอาใจทุกเพศทุกวัย ทั้งเพลงไทย เพลงสากล รวมถึงบทเพลงในยุคเรโทร ที่ขาดไม่ได้กับบทเพลงร่วมสมัยเอาใจวัยรุ่น เรียกว่ามาร้านเดียวได้ครบทุกอรรถรสในการฟัง


  บรรยากาศของร้านเน้นความเป็นโมเดิร์นเรียบหรู ตกแต่งร้านด้วยโทนสีดำเพิ่มความคลาสสิกให้กับร้าน เมื่อเข้ามาแล้วสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว มีมุมโซฟาตัวใหญ่ให้นั่งพักผ่อน หรือจะนั่งชิลล์ๆ ที่เคาน์เตอร์บาร์ อีกทั้งยังมีห้องส่วนตัวเอาไว้รับรองลูกค้าที่มาเป็นกรุ๊ปหรือครอบครัวใหญ่


เมนูเด็ดของร้านหากมาแล้วแนะนำให้ลองสั่งซี่โครงหมู BBQ พิเศษกับซี่โครงหมูไซส์ยักษ์ตัวซอสจะใช้เวลาเคี่ยวเป็นวัน งวดจนเหลือเป็นน้ำซอสเข้มข้น เนื้อตรงซี่โครงหมูจะนุ่มมากๆ ละลายในปากได้เลย, เบอเกอร์หมูที่มากับหมูบดกับเบคอน ชีส ไข่ดาว หัวหอม มะเขือเทศเสิร์ฟพร้อมด้วยสลัด, สลัดกุ้งอโวคาโดเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพด้วยผักออแกนิกและยังมีเมนูสุขภาพให้เลือกอีกมากมาย, นาโนชีสจะมีความกรอบของแป้งและชีสรสชาติกลมกล่อมทานเล่นได้เพลินพร้อมเครื่องดื่มได้เลย, เนื้อแกะแดดเดียวหอมรสชาติเค็มนิดๆ หวานหน่อยๆ ถูกปากคนรักเนื้อแกะแน่นอน, น่องแกะสตูว์เสิร์ฟพร้อมกับมันบด เนื้อแกะกรอบนอกนุ่มในโดยสูตรพิเศษของทางร้าน, สปาเกตตีคาโบนาร่ามีความกลมกล่อมของเส้นกับชีส, พิซซ่าพาม่าแฮม/ซีฟู้ด พิซซ่าแป้งบางกรอบสไตล์อิตาเลี่ยน โรยหน้าด้วยพาม่าแฮม ชีสหอมๆ และอีกครึ่งหน้าด้วยหน้าซีฟู้ดสดๆ มีให้เลือกหน้าอีกหลากหลาย ตบท้ายด้วยของหวานประจำร้านโดยเชฟยอดฝีมือ Toast 18+ และ Crape Suzette


  
“EAT At 18+” ลาดพร้าว ซอย18 แยก 12 ที่จอดรถกว้างขวาง อีกทั้งเดินทางแสนสะดวกโดยขึ้นรถไฟใต้ดินที่สถานีลาดพร้าว ทางออก2 หรือBTS สถานีหมอชิต เปิดให้บริการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 17.00 – 24.00 สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 081-871-9099,089-602-1229 และ 02-5125724