พร้อมดวลหมัดบนสังเวียนเดือด “กำปั้น บาซู” ชกกับ “หนุ่ม คงกระพัน”

2020-12-10 13:45:37

พร้อมดวลหมัดบนสังเวียนเดือด “กำปั้น บาซู” ชกกับ “หนุ่ม คงกระพัน”

Advertisement

ใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับ “10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2”  ที่ทั้งดุเดือดเข้มข้นทุกคู่ไม่มีใครยอมใคร ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ในคู่ที่ 9 รุ่น “ซูเปอร์เวลเตอร์เวท” พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง 2 พระเอกสุดเท่ เขต ธาราเขต อายุ 30 ปี จากทีมดำ น้ำหนักก่อนขึ้นชก 68.85 กิโลกรัม ชกกับ ตูมตาม ยุทธนา อายุ 29 ปี จากทีมขาว น้ำหนักก่อนขึ้นชก 68.00 กิโลกรัม สรุปการตัดสิน เขต ธาราเขต ทีมดำ ชนะคะแนน ตูมตาม ยุทธนา ทีมขาว ทำให้ในรอบนี้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 10 ต่อ 6 แต้ม

มาถึงคู่ที่ 10 รุ่นใหญ่ใจถึงที่พร้อมซัดแหลกบนสังเวียน ระหว่าง นักร้องขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 “กำปั้น บาซู” นักชกจากทีมดำ ที่ต้องมาดวลหมัด ปะทะเดือดกับ นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถรุ่นใหญ่ “หนุ่ม คงกะพัน” นักชกจากทีมขาว โดยกำปั้นเผยว่า

“สนใจมาตั้งแต่ซีซั่นแรก พอมีโอกาสเลยรีบคว้าไว้ ครั้งหนึ่งของลูกผู้ชาย มันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของตัวเอง รายการ 10 Fight 10 คือความฝันของตัวเองอยากทำให้คนเห็นว่าคนอายุเท่านี้ยังทำอะไรได้อีกเยอะ” ซึ่งทางฝั่ง หนุ่ม กล่าวว่า “อยากเป็นนักมวยเพราะ มวยเป็นกีฬาที่ชอบดูตั้งแต่เด็ก เพราะคุณตาพาเราไปดูที่สนามมวยบ่อยๆ และเราก็ได้ดูมวยโลกของ USA กับพ่อด้วยจำได้ทุกแมทช์เลย ซึ่งจริงๆ เราเล่นกีฬามาตลอดทั้งชีวิตอยากลองทำให้ได้”