เศร้ามากอยากร้องไห้ !! "สีดา ตำนานรักโลงคู่" การบูชารักด้วยความตาย

2020-12-10 10:20:59

เศร้ามากอยากร้องไห้ !! "สีดา ตำนานรักโลงคู่" การบูชารักด้วยความตาย

Advertisement

"เอกชัย ศรีวิชัย" พร้อมนักแสดง และแม่นางฟ้าทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมเดินพรมในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “สีดา ตำนานรักโลงคู่”ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “สีดา ตำนานรักโลงคู่” โศกนาฎกรรมความรักของชายรักชายที่เคยโด่งดังบนหน้าหนังสือพิมพ์เมื่อปี 2510 ภาพยนตร์ที่สร้างเรื่องจริงของ ประโนตย์ วิเศษแพทย์ หรือ สีดา กับ สมชาย แก้วจินดา หรือ ชีพ ซึ่งเรื่องราวได้ถูกนำมาถ่ายทอดในรูปแบบภาพยนตร์ ผลงานการกำกับของ เอกชัย ศรีวิชัย โดยงานได้จัดขึ้น ที่ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 13


ส่วนบรรยากาศภายในงาน คึกคักไปด้วยเหล่าคุณแม่นางฟ้าทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ตบเท้ามาร่วมเดินพรมแดงในงานกันอย่างคับคั่งรวมถึงแขกคนบันเทิงมากมาย เช่น ษา วรรณษา ควงคู่มากับแฟนหนุ่ม, นาย เดอะ คอมเมเดี้ยน, แมน วทัญญู, ปุ๋ย นิทัศน์ และ สิงโต นำโชค ที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ไว้ในเรื่องนี้ด้วย

ก่อนที่ผู้กำกับและนักแสดง นำโดย เอกชัย ศรีวิชัย “นีโน่” กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์ “แน็ค” ธเนศพิพัฒ สุทธิหิรัญดำรงค์ “ไปป์” ภาคียะ โพธิ์เงิน ฯลฯ จะร่วมพูดคุยถึงการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้กันบนเวที จากนั้นถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหารและสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนภาพยนตร์ นำโดย คุณปรเมศวร์ พรหมบุรี ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานเครือข่ายธุรกิจอื่นๆ บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คุณวิจิตรา ศิริศรีมังกร กรรมการผู้จัดการบริษัท วีเจ แอสเชท คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ก่อนจะร่วมกันชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่อง สีดา ตำนานรักโลงคู่ เล่าถึงเรื่องจริงของโศกนาฏกรรมความรักของประโนตย์ ผู้ชายที่มีจิตใจเป็นหญิง หน้าตาสะสวยที่เติบโตมาในครอบครัวที่อบอุ่นและเข้าใจถึงเพศสภาพนี้ เธอเข้าเรียนในวิทยาลัยนาฏศิลป์ และได้รับบทเป็น สีดา ในละครของวิทยาลัย เธอหลงใหลในการแสดงละครและรักตัว สีดา ที่เธอได้รับมาก แต่เพราะทำผิดกฎของวิทยาลัยนาฎศิลป์ทำให้ถูกไล่ออกจากสถาบัน ระหว่างที่เธอเรียนอยู่นั้นเธอได้พบรักครั้งแรกกับ สมบูรณ์ เพราะเป็นคนที่จริงจังเรื่องความรัก ประกอบกับสมบูรณ์เป็นคนเจ้าชู้ทำให้รักครั้งแรกของจบลงไม่สวยงามเท่าที่ควร ประโนตย์คิดฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จ ต่อมาเธอได้เปิดใจรับรักอีกครั้งกับ ชีพ แต่ความไม่เชื่อใจเพราะเคยผิดหวังจากความรักครั้งแรก ทำให้ชีพตัดสินใจออกจากบ้านประโนตย์ เพราะคิดว่าประโนตย์อาจต้องการความเป็นส่วนตัวและตัวเขาเองก็อยากเข้าใจประโนตย์ให้มากขึ้น จึงไปหาข้อมูลจากสมบูรณ์และคนที่ประโนตย์สนิทด้วย เมื่อ ประโนตย์ รู้ความจริงเธอเสียใจมาก นำไปสู่โศกนาฏกรรมความรักที่โลกต้องจารึกเตรียมสัมผัสรักแท้แบบไม่มีเพศกั้น ที่คุณจะต้องจดจำ “สีดา ตำนานรักโลงคู่" ฉายพร้อมกัน 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์