แค่ถักเปียหลวม ครูโหดตบหัว นร.หญิง จนเดินเซต่อหน้าเพื่อน

2020-12-07 14:45:28

แค่ถักเปียหลวม ครูโหดตบหัว นร.หญิง จนเดินเซต่อหน้าเพื่อน

Advertisement

ครูโรงเรียนเอกชนชื่อดัง ตบหัวนักเรียนหญิง ม.3 จนเดินเซ สาเหตุเพราะถักเปียหลวม พ่อร้องสำนักงานเขตฯ ลูกสาวไม่กล้าไปโรงเรียน

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. นายประจวบ (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ผู้ปกครอง น้องเอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ศึกษาที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี เดินทางเข้าร้องทุกข์กับสำนักงานเขตการศึกษาที่ 1 ภาคเอกชนว่า ลูกสาวถูกครูทำร้ายร่างกาย ได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตใจจนไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะกลัวจะถูกครูทำร้ายอีก

นายประจวบ เปิดเผยว่า ลูกสาวกลับมาบ้านมีอาการซึมไม่พูดไม่จาแล้วก็นั่งร้องไห้คนเดียว ตนเองจึงเข้าไปสอบถามเรื่องราว ลูกสาวจึงเล่าว่า ถูกครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ตบศีรษะอย่างแรงถึง 2 ครั้งจนเดินเซต่อหน้าเพื่อนๆ ในชั้นเรียน โดยอ้างเหตุผลที่ว่าผิดระเบียบเรื่องทรงผม คือ น้องถักเปียไปโรงเรียนแต่เปียนั้นหลวม เลยทำให้ถูกครูตบที่ศีรษะ หลังทราบเรื่องตนได้เดินทางไปที่โรงเรียน เพื่อขอพบกับครูคนดังกล่าวแล้ว แต่ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าพบตลอด ประกอบกับลูกสาวตนเองก็ไม่กล้าไปโรงเรียน ทำให้วันนี้ต้องเดินทางมาร้องทุกข์กับสำนักงานเขตการศึกษาที่ 1 ภาคเอกชน จ.ชลบุรี ว่าให้ช่วยดำเนินการเอาผิดคุณครูคนดังกล่าวด้วย ตนเองต้องการให้มาขอโทษกับทางครอบครัว หากยังไม่มาขอโทษ ตนเองและลูกสาวก็จะดำเนินการแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายกับครูคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางสำนักงานเขตการศึกษาที่ 1 ภาคเอกชนได้รับเรื่องไว้เรียบร้อยแล้วและจะตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป