เหลาไม้เรียวเตรียมหวด "แต้ว ณฐพร" โดนคุณแม่ตำหนิพูดเรื่องรักอยู่ฝ่ายเดียว

2020-12-05 18:15:16

เหลาไม้เรียวเตรียมหวด "แต้ว ณฐพร" โดนคุณแม่ตำหนิพูดเรื่องรักอยู่ฝ่ายเดียว

Advertisement

เล่นเอากองทัพกองเชียร์ถึงกับฮือฮาบ้าจริงเชียว ... เมื่อนางเอกสาวลุคหวานซ่อนเปรี้ยวอย่าง "แต้ว ณฐพร" เปิดใจถึงเรื่องความรักตามประสาผู้หญิงเมาท์มอยกันแบบหมดเปลือก ในรายการ “ยังไงไหนเล่า” ซึ่งเป็นช่องยูทูบของ "ก้อย อรัชพร" และผองเพื่อน ... ซึ่งหลายคนเมื่อได้ฟังคงรู้สึกเซอร์ไพรส์เพราะครั้งนี้สาว "แต้ว" ได้เผยถึงเรื่องความสัมพันธ์ในมุมลึกๆ ที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อน ล่าสุดได้เจอนางเอกสาวในงาน Millennials choice 2020 ที่สยามพารากอน ผู้สื่อข่าวได้ขอถามเรื่องราวความรัก ณ จุดๆ นี้ที่ดูจะฉ่ำว้าวเอามากๆ พร้อมประเด็นที่เธอได้ไปออกรายการเมาท์มอยหอยกาบกับเหล่าสาวแสบอย่าง "ก้อย อรัชพร" มา สดๆ ร้อนๆ ว่า
“ดีนะคะ เป็นรายการที่แต้วชอบอยู่แล้ว น้องก้อย เขาทำรายการช่องยูทูบ “ถ้าน้องรับ พี่จะรักป่ะ” เป็นแฟนรายการอยู่แล้ว และเราก็ทำธุรกิจด้วย ก็อยากโปรโมตในแชนแนลของน้อง ก็เลยมีการติดต่อคุยกัน”

ไม่ค่อยเปิดใจเรื่องความรักขนาดนี้ ...
“เหมือนผู้หญิงคุยกัน เราก็โอเคคุยได้”

ครั้งนี้พูดถึงสาเหตุที่เริ่มรักใหม่ ...
“แต้วก็พูดประมาณนั้นที่เห็นในรายการ”แต่บางเรื่องแต้วก็มาพูดในรายการนี้ ...
“เหมือนกับว่าเราคิดยังไง แล้วเราทำยังไงเราก็พูดแบบนั้น อาจจะเหมือนกับว่าก่อนหน้านี้ไม่มีโอกาสที่จะได้ไปพูดในรายการไหน แต้วมองว่ามันเป็นการตัดสินใจของเรา จริงๆมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องอะไรที่น่าสนใจขนาดนั้น เราไม่ได้คิดว่าจะต้องออกมาพูด แต่พอมีโอกาสแล้วน้องก็ถาม ก็คุยกันค่ะไม่ได้อะไร”ทุกคนกรี๊ดแรงมากเพราะเราเปิดใจว่าเรียกแฟนว่าที่รัก ...
“มันเป็นคำถามที่.. ก็เรียกกันค่ะ”แสดงว่าตอนนี้ก็เรียก "ณัย" ว่าที่รักเหมือนกัน
“ต้องขยี้ด้วยอ่ะ(ยิ้ม)”

ไม่มีชื่อเรียกอย่างอื่น
“ไม่มีค่ะ ก็เรียกแบบนั้น”

เรียกที่รักกันไปมา


“ก็ประมาณนั้นค่ะ”เนื้อหาในรายการช่วงนึงเรายอมรับว่าเราเป็นคนขี้หึงระดับหนึ่ง
“เราก็ไม่ได้ขี้หึงเกินเบอร์ เราก็มีนิดหน่อยแต่ก็อยู่ในเหตุผล เพราะเราเป็นคนมีเหตุผลไม่ใช่ขี้หึงแบบไม่มีเหตุผล”

หนึ่งถึงสิบความคิดถึงของเราอยู่ใน เลเวลไหน เก้าไหม ?
“โอ้ย ไม่มีอะไรเลเวลไหนหรอกสุดท้ายแล้วมันขึ้นอยู่กับความเชื่อใจกัน มันขึ้นอยู่กับความไว้ใจกันมากกว่าว่าจะอยู่รอดหรือไม่รอด”

กับความรักครั้งนี้มันมีฟิลนั้นบ้างหรือยังเราหึงบ้างหรือยัง ?
“นี้ แม่ตีแล้วนะเนี่ยะ(หัวเราะ) เป็นผู้หญิงแล้วก็ออกมาพูดอยู่คนเดียวเลย ไม่มีค่ะถือว่าเป็นไปแบบเรื่อยๆ เป็นคนที่ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปค่ะ ในส่วนของเราเราแฮปปี้ เราก็คิดว่าเขาน่าจะ”ทริปล่าสุดที่ไปเที่ยวสวนดอกไม้คนก็บอกว่าเหมือนไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ?
“อันนั้นไม่ได้ตั้งใจอะไรเลยที่ไปเพราะว่าเห็นเพื่อนเราหลายคนก็ไป เราก็ติดต่อไปที่ฟาร์มเขาก็บอกว่าเดี๋ยวพี่เตรียมให้ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นโปรดักชั่นใหญ่ การถ่ายแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง แต่ด้วยการตัดต่อเพลง เราก็อยากเก็บโมเมนต์ไว้ ก็เลยลงไว้”

เพลงมันได้เหมือนวิดีโอพรีเซนต์ ...
“ไม่ๆ ภาพมันก็สวยดีนั่นนานจะมีอะไรมาประดับอินสตาแกรม”

ต้องมีเตี๊ยมกันก่อนหรือเปล่า ?
“ไม่ต้องค่ะ มันก็เป็นไปตามโมเมนต์ว่าจะต้องทำอย่างไร”

เรียกว่าอินเนอร์ล้วนๆ ...
“ไม่หรอกค่ะเขาก็ถ่ายสแนปไปเรื่อย”มีคนเข้าใจผิดมาแสดงความยินดีกีบเราเยอะไหม ?
“ไม่มีหรอก มีเข้ามาแซว มันเป็นวิดีโอเรียกแขกอยู่แล้ว”

ทำใจไว้แล้วใช่ไหมว่าถ้าลงวิดีโอนี้จะโดนแซว ?
“มันก็อยู่แล้ว แต่ว่า เรารู้สึกแฮปปี้ ก็เลยแชร์แค่นั้นค่ะ”

ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ใช่ไหมกับข่าวดี ?
“เนี่ยตอนนี้ แม่จะตีอีกรอบแล้วแม่เหลาไม่เรียวรอแหละ”

จริงๆ เจ้าตัวเห็นภาพตัวเองบ้างหรือยัง ?
“แม่ตีแล้วนะเนี่ยะ(หัวเราะ) ไม่ๆ คือเรารู้สึกว่า พอเราผ่านเหตุการณ์เรื่องคุณพ่อมา เราเลยอยากจะใช้ชีวิตกับปัจจุบันมากๆจริงๆ เพราะมันไม่รู้เลยว่าวินาทีไหนที่จะเกิดอะไรขึ้นกับเรา ฉะนั้นเราไม่ได้คาดหวังอะไรเลย เพราะความคาดหวังมันก็มาพร้อมกับความเสียใจ มันเลยทำให้เราไม่คาดหวังอะไรเพียงแต่ว่าเราอยู่ตรงนี้จริงๆ ให้ครอบครัวเราแฮปปี้ เราแฮปปี้ หรือคนรอบตัวเราแฮปปี้พอแล้ว”แสดงว่าทุกวันนี้อะไรที่มีความสุขก็ทำถูกไหม ?
“ใช่ ทำในสิ่งที่เราแฮปปี้ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เรื่องชีวิตเรื่องงานทำที่เราแฮปปี้ เพราะเราใช้ชีวิตให้เหมือนกับว่าทุกวันเป็นวันสุดท้าย อย่าประมาทกับชีวิต”

ถ้าอยู่ๆ เขามาคุกเข่าขอแต่งงานล่ะ ?
“แม่เหลาไม้เรียวอีกแล้ว(หัวเราะ) ตีทุกคน แต่ตีแต้วก่อน(หัวเราะ)”

หลายคนมองว่าคนนี้ดูลงตัว ...
“ไปเรื่อยๆ เดย์บายเดย์ค่ะ อย่างที่บอกว่าเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

มันมีช่วงเวลาให้เราได้สวีตกันมากขึ้นไหม ?
“พยายามหาเวลาเจอ ก็เป็นคนที่เราอยากที่จะรู้จักมากขึ้น ไม่ได้ว่าจะสวีตหรือไม่สวีต แต่เราก็แฮปปี้ค่ะ”เราชินไหมกับคนที่แซวว่าคู่เราหวาน ?
“ก็ชินแล้วนะ แต้วมองว่าเราก็เป็นเราแบบนี้ เราก็ เข้าใจว่ามันจะมีทั้งแง่ลบและแง่บวก แต่นี่คือชีวิตที่เราเลือกที่จะเดินค่ะ เรา รู้สึกว่าคุณแม่คนในครอบครัวเราเขาอยากให้เรามีความสุขถ้าคนที่เขารักเรา ทุกอย่างต้องใช้เวลาค่ะ”ขอบคุณรูปจากไอจี : taewaew_natapohn