ช่อง 7 ร่อนจดหมาย มิน-พอร์ช-แซมมี่-พิมประภา หมดสัญญาสิ้นปี

2020-11-21 17:50:22

ช่อง 7 ร่อนจดหมาย มิน-พอร์ช-แซมมี่-พิมประภา หมดสัญญาสิ้นปี

Advertisement

เตรียมผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระกันอีก 4 คนแล้วสำหรับเหล่าพระเอกนางเอกสังกัดช่อง 7 โดยทางต้นสังกัดได้ร่อนจดหมายพร้อมเผยรายชื่อนักแสดงที่เตรียมหมดสัญญาในช่วงสิ้นปีนี้ ได้แก่ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” “แซมมี่ เคาวเวลล์” และ “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” โดยมีรายละเอียดดังนี้

“ปี 2563 ช่อง 7HD ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านละคร เริ่มต้นปีด้วยละครน้ำดีที่ประสบความสำเร็จด้วยเรตติ้งสูงสุดแห่งปี ร้อยป่านำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และปูเป้-เกศรินทร์ ทำเรตติ้งสูงถึง 10.7 ต่อเนื่องมาถึง ละคร โซ่เวรี ได้เรตติ้งและกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม พร้อมสร้างคู่ขวัญคู่ใหม่อย่าง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ มุกดา นรินทร์รักษ์ และล่าสุดกับละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ที่นางเอกซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ได้กลับมาให้แฟนละครหายคิดถึง ประกบพระเอกสุดฮอต มิกค์ ทองระย้า กำลังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทำเรตติ้งอันดับหนึ่งเช่นกัน

ทั้งนี้ ณ สิ้นปี จะมีนักแสดงสิ้นสุดสัญญา ได้แก่ ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , พีชญา วัฒนามนตรี , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ พิมประภา ตั้งประภาพร ในการนี้ ช่อง 7HD ขอขอบคุณนักแสดงที่ได้ทุ่มเทในงานละครเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา