รวบแล้ว! “อาหื่น” อนาจารหลานสาว ป.1 ในห้องน้ำวัด

2020-11-12 11:40:57

รวบแล้ว! “อาหื่น” อนาจารหลานสาว ป.1 ในห้องน้ำวัด

Advertisement

ตร.รวบตัวแล้ว “อาหื่น” กระทำอนาจารหลานสาว ป.1 ในห้องน้ำวัด โชคดีชาวบ้านช่วยเหลือทัน

วันที่ 12 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้คุมตัวชายต้องสงสัยพาเด็กหญิงเข้าห้องน้ำภายในวัดวรจันทร์ ต.โพธิ์พระยา อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี คาดว่าจะทำมิดีมิร้ายเด็ก หลังรับแจ้งได้รายงาน พ.ต.อ.วรพจน์ วีเปลี่ยน ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ทราบไปตรวจสอบพร้อมสายตรวจต.โพธิ์พระยา ที่เกิดเหตุบริเวณห้องน้ำใต้ถุนศาลาการเปรียญ พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนคุมตัวชายวัยรุ่นทราบชื่อนายประดิษฐ์ อายุ 25 ปี นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีเทาสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง ยืนอยู่ด้วยสีหน้าเรียบเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนเด็กหญิงนางธนพรรณ คชาชัย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.โพธิ์พระยา ได้รีบนำตัวไปให้พยาบาล รพ.สต.โพธิ์พระยา ตรวจร่างกายเบื้องต้น ก่อนพาไปให้แพทย์ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามซักถามนายประดิษฐ์ว่าได้ทำอะไรเด็กหญิงหรือไม่แต่นายประดิษฐ์ให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าก่อนเกิดเหตุได้มารับเด็กหญิงผู้เสียหายซึ่งเป็นหลานสาวในไส้ลูกของพี่ชายอายุ 6 ขวบเรียนอยู่ชั้น ป.1 นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ออกมาจากโรงเรียนก่อนจะพาแวะมาที่ใต้ถุนศาลาวัดระหว่างนั้นไม่มีคนจึงพาเข้าห้องน้ำก่อนจะถอดเสื้อผ้าของหลานสาว ขณะกำลังลงมือได้มีชาวบ้านมีเคาะประตูเรียกและถูกคุมตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไม่ทันข่มขืน
จากการสอบถามนายมวล เครือบุตร อายุ 66 ปีพ่อค้าขายไม้กวาด กำลังเดินมาเข้าห้องน้ำ สังเกตเห็นชายต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์พาเด็กหญิงซ้อนท้ายเข้ามาจอดคิดว่าผู้ปกครองพาลูกหลานมาเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้คิดอะไรจึงเข้าห้องน้ำพออกมาจากห้องน้ำไม่เห็นเด็กเห็นแต่กระเป๋าหนังสือวางอยู่กับพื้นจึงไปยืนฟังอยู่หน้าห้องน้ำแต่ไม่ได้ยืนเสียงอะไร จึงรีบไปบอกคนงานคณะลิเกที่กำลังจัดเตรียมเวทีการแสดงให้มาช่วย

ทางด้านนายเริงชัย สารสุวรรณ พนักงานขับรถคณะลิเก เล่าว่าขณะกำลังช่วยกันเตรียมเวทีการแสดงได้รับแจ้งจากนายมวล พ่อค้าขายไม้กวาดว่ามีชายต้องสงสัยพาเด็กหญิงเข้าไปในห้องน้ำกลัวจะเกิดเรื่องไม่ดีจึงพาคนงานรีบไปดูเห็นประตูห้องน้ำปิดล็อกอยู่จึงเคาะเรียกให้คนข้างในเปิดแต่คนที่อยู่ในห้องน้ำไม่ยอมเปิดง่ายๆ จึงช่วยขู่ว่าถ้าไม่เปิดจะพังประตูชายที่อยู่ด้านในจึงยอมเปิดแล้วเดินออกมาพร้อมเด็กหญิง หลังออกมาห้องน้ำเด็กหญิงได้สวมใส่กางเกงในสังเกตสีหน้าของเด็กมีอาการกลัวตนพยายามสอบถามเด็กหญิงบอกว่าเป็นญาติกันและผู้ใหญ่บ้านได้รีบพาตัวไปให้หมอตรวจร่างกายตนพยายามสอบถามชายต้องสงสัยว่าพาเด็กมาทำอะไร ชายต้องสงสัยบอกว่าปู่ให้มารับหลานตนจึงถามว่ารับจากโรงเรียนฝั่งโน้นแล้วมาที่นี่ทำไมชายต้องสงสัยไม่ตอบพยายามจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไปตนไม่ยอมให้ไปและแจ้งตำรวจให้มาคุมตัวไปสอบสวนหาความจริงทางด้านนางลออ ใจจาด อายุ 57 ปีแม่ผู้ก่อเหตุเล่าว่าผู้ก่อเหตุคือลูกชายคนที่ 2 วันนี้ปู่ของเด็กไปธุระจึงให้ลูกชายคนเล็กซึ่งเป็นอาของผู้เสียหายมารับแทนไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุกับหลานสาวแท้ๆ ของตนเองได้โดยปกติผู้ก่อเหตุไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้อยู่บ้านก็ทำงานเป็นปกติและยังเคยไปทำงานรับจ้างกับพี่ชาย ไม่คิดว่าลูกชายจะเป็นโรคจิตแบบนี้ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้มากเนื่องจากคนกระทำและคนถูกกระทำเป็นคนในครอบครัวของตน

ทางด้าน ร.ต.อ.สุเมธ สุขศรัทธา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เจ้าของคดีกล่าวว่าจากการสอบสวนผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่า พาหลานสาวเข้าห้องน้ำถอดเสื้อผ้าออก จากนั้นได้ใช้นิ้วมือล่วงละเมิดแต่ไม่ได้ข่มขืน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช หาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดว่าถูกข่มขืนหรือไม่ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีพร้อมคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป