เลือกตั้งครั้งนี้ต้องมีชัย !! "มดดำ" มอบมรดกชิ้นสำคัญของปู่ย่าให้ "น้องชาย" พร้อมอวยพรจงมีชีวิตที่รุ่งเรือง
สิ่งเดียวที่พี่คนนี้พอจะทำให้ได้ คืออวยพรอวยชัยพร้อมส่งกำลังใจให้น้องชายได้รับในสิ่งดีๆ "มดดำ คชาภา" โพสต์คลิป มอบมรดกของปู่ย่า เป็นสร้อยคอพร้อมพระหลวงพ่อโสธรทองคำที่ได้ให้เอาไว้ก่อนจากไป
โดยดีเจมดดำได้สวมสร้อยให้กับ "มดเล็ก" ผู้เป็นน้องชายแท้ๆ พร้อมอวยพรว่าจะไปลง ส.ส.ก็ขอให้สำเร็จ มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองมีโชคมีลาภ ทำอะไรให้สำเร็จ ก่อนสวมกอดน้องชายผู้เป็นที่รัก
งานนี้ "มดดำ" ได้เผยเอาไว้ว่า
"น้องลงเลือกตั้ง ขอเอาของที่ย่าทิ้งไว้ให้ น้องชาย @modlex หลวงพ่อโสธรให้น้องแทนกำลังใจที่พี่คนนี้มีให้น้องคนนี้เสมอ"
ซึ่งหลังจากที่ "มดดำ" ลงคลิปนี้ไป ก้มีเหล่าเพื่อนๆ ทั้งในวงการและนอกวงการเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม อย่างนักแสดงรุ่นพี่ "กิ๊ก สุวัจนี" ได้เขียนว่า “พี่ชายที่แสนดี น่ารักมากมด”, พิธีกรปากแกร่ง "กาละแมร์ พัชรศรี" บอกว่า “น่ารักอ่า น้องซึ้งเบย” รวมถึง นักร้องนักแสดงคนงาม "นัท มีเรีย" ก็คอมเมนต์ชื่นชมด้วยว่า “มดดำน่ารักเสมอ” เป็นต้น
ทั้งนี้ เหล่าชาวโซเชียลก็ได้ทยอยกันเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ “ดูภายนอกเหมือนร้ายๆๆ แต่จริงๆๆ จิตใจพี่เขาดีมากๆๆๆๆ” , “ให้พรน้องชาย น่ารักมากค่ะ” ซึ่งหนุ่ม "มดเล็ก" ก็เข้ามากล่าวขอบคุณพี่ชายอีกด้วย