เร่งล่าฆาตรกรโหดฆ่าสาวคาราโอเกะเผาพร้อม จยย.

2020-11-08 23:20:40

เร่งล่าฆาตรกรโหดฆ่าสาวคาราโอเกะเผาพร้อม จยย.

Advertisement

ตร.เร่งล่าฆาตรกรโหดฆ่าสาวร้านคาราโอเกะเผาพร้อม จยย. ทิ้งกลางป่า หลังหายตัวไป 5 วัน 

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ร.ต.อ.วรพงษ์ ดีเวียง ร้อยเวร สภ.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบมีผู้เสียชีวิตผูกเผาพร้อมกับรถจักรยานยนต์ 1 คัน บริเวณพื้นที่ป่ารกร้าง ในพื้นที่ หมู่4 บ้านโป่งตาเพชร  ต.วังจันทร์ อ.แก่งกระจาน  จ.เพชรบุรี ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนบายพาสแก่งกระจาน-ยางชุม ประมาณ 1 กม.


จากการตรวจสอบพบซากรถจักรยานยนต์ ถูกเผาจนเหลือแต่ซาก พบทะเบียนรถถูกไฟไหม้ตกอยู่ ทะเบียน กข 6236 นครปฐม พบชิ้นส่วนโครงกระดูกมนุษย์อยู่บริเวณที่รถถูกเผาลักษณะศพถูกรถทับก่อนที่จะถูกเผาพบ นาฬิกาแบบผู้หญิงตกในที่เกิดเหตุ 1 เรือน

ทั้งนี้จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.กัญญาภัค ชาติทอง หรือ ผึ้ง ทำงานอยู่ที่ร้านคาราโอเกะ แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง ที่หายตัวไปในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังเลิกงาน และมีการแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.แก่งกระจาน โดยวันหายตัวไป น.ส.ผึ้ง สวมกางเกงยีนสีน้ำเงิน สวมใส่เสื้อแจ๊คเก็ตสีขาวมีฮู้ด มีเสื้อสีน้ำเงินคุมอีก 1 ตัว หายไปพร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง ทะเบียน กข 6236 นครปฐม ซึ่งหมายเลขทะเบียนตรงกับทะเบียนที่พบในที่เกิดเหตุ


ต่อมา นายสันติ ชาติทอง อายุ 46 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมยืนยันว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของภรรยา ที่หายไปพร้อมกัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.กัญญาภัค ชาติทอง ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ที่ร้านคาราโอเกะ ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 10  กม.  จากนั้นผู้ตายได้ขาดการติดต่อไป นายสันติจึงได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ท่ายาง พร้อมออกติดตามหามาโดยตลอดแต่ไม่มีวี่แวว กระทั่งมีผู้มาพบศพดังกล่าว อย่างไรก็ตามตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนหาหลักฐานรวมถึงสาเหตุถึงการฆาตรกรรม เพื่อติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าสาเหตุมาจากเรื่องใด