แอบส่องกองถ่าย MV "หิวล่ะเฮ้ย" !! "เจเน็ต เขียว" เสิร์ฟสีสันความสนุก

2020-10-14 17:15:41

แอบส่องกองถ่าย MV "หิวล่ะเฮ้ย" !! "เจเน็ต เขียว" เสิร์ฟสีสันความสนุก

Advertisement

บุกกองถ่าย MV "หิวล่ะเฮ้ย" !! "เจเน็ต เขียว" เสิร์ฟสีสันความสนุกที่ีสุดในทุกๆ ย่าน ...แม่มาล้าววววว "เจเน็ต เขียว" นักร้องอารมณ์ดีมากความสามารถ จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟซิงเกิลใหม่ "หิวล่ะเฮ้ย" เพลงจังหวะสนุก กระแทกใจสายกินขนแดนเซอร์ ผองเพื่อน และ fc ร่วม 50 ชีวิต บุกตลาด ถ่าย MV เพลงใหม่ล่าสุด โดยได้สามีสุดเลิฟ "พี่แจ๊ค" ควบคุมการผลิต รวมถึงเด็กปั้นในค่าย "กระบอกเสียงมิวสิค" อย่างศิลปินเบอร์แรก "โบกี้ สุทธิตา" ลุยช่วยงานเบื้องหลังกองถ่าย ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ พี่เขียวและแดนเซอร์ รวมถึงหมู่มวล สู้ไม่ถอย เรียกว่าสนุก เปียก


ซึ่งกองถ่ายก็เต็มไปด้วยสีสันจัดจ้านของเสื้อผ้า ความสนุก และรอยยิ้มตลอดเวลา ทั้งที่ทุกคนต้องทำงานท่ามกลางอากาศที่อบอ้าว และเร่งเวลาเพื่อให้เสร็จตามเวลาที่กำหนด บอกเลยเพลงนี้สนุกจัดจ้าน ทั้งสีสันเสื้อผ้า เนื้อหา จังหวะดนตรี โดยลุยถ่ายทำที่ตลาดยายถม ตลาดสดแถวบ้านพี่เขียว ย่านบางรักน้อย นนทบุรี โดยนัดรวมพลกันที่บ้านพี่เขียวแต่เช้าตรู่ เพื่อจัดการเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเอง จากนั้นก็ยกทัพไปที่ตลาดเพื่อเริ่มถ่ายทำ MV. โดยพี่เจเน็ต เขียวเผยว่า ...

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณน้องๆ ทีมงาน ผองเพื่อน และกลุ่ม fc ที่มาให้กำลังใจและร่วมเข้าฉากใน MV เพลง" หิวล่ะเฺฮ้ย" ขอบคุณพี่แจ๊ค คุณสามี, น้องโบกี้ ที่เป็นขุมกำลังเบื้องหลังกองถ่ายครั้งนี้ ขอบคุณอากาศที่ไม่มีฝนแม้จะร้อนอบอ้าวทำให้เหงื่อไหลกันเป็นน้ำแต่ทุกคนสู้ลุยจนจบงาน แต่พี่แอบกลัวผิวคล้ำนิดนึง แบบว่าขาวสวยใสไม่กล้าสู้แดด (หัวเราะ) ล้อเล่นค่า ต้องรอติดตามชมและฟังกันเร็วๆ นี้นะคะ ว่าสนุกยังไง แล้วที่สำคัญค่ายกระบอกเสียงมิวสิค ของเราจะทยอยปล่อยงานเพลงมาให้แฟนๆ ได้ฟังต่อเนื่องยาวจนถึงปีหน้าแน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่า"
แท็กที่เกี่ยวข้อง