ยาวิเศษของแม่ "ทาทา"เล่าโมเมนต์ความห่วงใยสุดน่ารักจาก"น้องเร"

2020-10-09 09:55:23

ยาวิเศษของแม่ "ทาทา"เล่าโมเมนต์ความห่วงใยสุดน่ารักจาก"น้องเร"

Advertisement

เกิดอาการลำไส้อักเสบและไมเกรนกำเริบจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการด่วนสำหรับนักร้องสาวซูปเปอร์สตาร์ "ทาทา ยัง" โดยทางทาทาได้ออกมาโพสต์ถึงอาการป่วยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าขณะนี้ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลและให้ยาฆ่าเชื้อเพื่อรักษาอาการต่างๆให้หายเป็นปกติ โดยมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนเพลงต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สาวทาทาอย่างมากมายเลยทีเดียว

แต่งานนี้ทำเอาหลายคนต่างน้ำตาซึมไปหลายคนเลยทีเดียว เมื่อสาว"ทาทา"ได้เผยถึงเรื่องราวของ"น้องเร" ลูกชายสุดน่ารักที่ค่อนข้างห่วงคุณแม่เป็นอย่างมาก ซึ่งทางทาทาได้โพสต์ถึงเรื่องไว้ได้อย่างซึ้งสุดๆว่า

"ยาวิเศษของแม่ #PiiRay พี่เรมาเยี่ยมMommy ตอนมาถึงคุณพยาบาลกำลังช่วยกันหาเส้นอยู่ เส้นเลือดแม่เปราะมากๆ แล้วก็หายากมากด้วย แทงเข็มไปเส้นก็แตก โดนไปหลายเข็มเลยทีเดียว ในขณะที่คุณพยาบาลกำลังช่วยกันอยู่ พี่เรSweetมากๆ จับมือแม่ kissมือแม่ตลอด ถามอยู่ตลอดเวลาว่าMommyเจ็บไหม Mommyโอเคหรือเปล่า ตอนอยู่ด้วยกันก็ปกติดี (อย่างที่เห็นในคลิป) แต่พอถึงเวลากลับบ้านพี่เลี้ยงเล่าให้ฟังว่า ตอนเดินออกจากห้องพี่เรก็เริ่มสะอึกสะอื้น พอเข้าไปในลิฟท์เท่านั้นและก็ร้องไห้โฮเลย พี่เลี้ยงงงใหญ่ว่าเป็นอะไร พอถามพี่เรว่าเป็นอะไร ลูกพี่ตอบว่า กลัวเข็ม สงสารMommy  โถคนดีของแม่ แปลว่าตอนที่อยู่ในห้องกับMommyก็คงจะกลัวมากอยู่แต่ไม่อยากร้องไห้กลัวแม่ใจไม่ดี ขอบคุณที่เข้มแข็งเพื่อ Mommyนะครับคนเก่งของแม่"