ขอเก็บเงินให้ลูกเอง "ไมค์"ถอนคำร้องปกครองบุตรร่วม

2020-10-07 09:55:58

ขอเก็บเงินให้ลูกเอง "ไมค์"ถอนคำร้องปกครองบุตรร่วม

Advertisement


เรียกว่าเจ็บแต่จบกันไปแล้วสำหรับศึกแย่งลูกระหว่างหนุ่ม"ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" กับ "ซาร่า คาซิงกินี"โดยเมื่อวานที่ผ่านมาสาวซาร่าได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดราม่าต่างๆเป็นครั้งแรกให้แก่สังคมได้รับทราบข้อมูลอีกฝ่ายอย่างละเอียด พร้อมยืนยันว่าตนเองมีความสามารถที่จะเลี้ยงดูลูกได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่มไมค์ได้โพสต์ว่าได้ทำการถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมไปแล้วพร้อมทั้งขอเก็บเงินไว้ให้ลูกด้วยตัวเองจนกว่าจะบรรลุนิติภาวะ โดยทางหนุ่มไมค์ได้โพสต์ภาพเดินจูงมือ"น้องแม็กซ์เวลล์"ถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า


"วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา
วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป"