"ไมค์ "ประกาศถอนคำร้องปกครองบุตรร่วม "ซาร่า"

2020-10-06 23:30:26

"ไมค์ "ประกาศถอนคำร้องปกครองบุตรร่วม "ซาร่า"

Advertisement

"ไมค์ พิรัชต์"ประกาศถอนคำร้องสิทธิในการปกครองบุตรร่วม "ซาร่า" ไม่ก้าวก่าย เคารพการตัดสินใจ ขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกชายและจะมอบให้วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ อยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่หามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียว


จากกรณี "ซาร่า คาซิงกินี"   ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกขณะไปออกรายการ "คุยแซ่บShow" กรณีมีข่าวดราม่าศึกแย่งลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" กับหนุ่ม ”ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” โดยเธอให้สัมภาษณ์อย่างหมดเปลือก ยอมรับว่าท้องจริง และคลอดลูกสาวตัวน้อยวัย 2 เดือน รวมทั้งขอปกครองลูกเพียงคนเดียวนั้น 


ล่าสุด ”ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล”  ได้โพสต์ภาพจูงมือ "น้องแม็กซ์เวลล์"  พร้อมข้อความผ่านเพจ Mike Angelo ระบุว่า วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม


ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

ขอบคุณเพจ Mike Angelo