"ชัยชนะ"ปูดผู้กอง ต. เอี่ยวพนันออนไลน์

2020-10-04 20:20:22

"ชัยชนะ"ปูดผู้กอง ต. เอี่ยวพนันออนไลน์

Advertisement

"ชัยชนะ"ปูดนายตำรวจระดับผู้กอง ชื่อเล่นอักษรย่อ ต.  เกี่ยวพันเครือข่ายการพนันออนไลน์ที่มีอยู่ทั่วประเทศเดินทางเข้าออกผ่านด่านแม่สาย วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช และ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)  กล่าวถึงความคืบหน้าในการแก้ไขปัญหาบ่อนการพนันออนไลน์ว่า ตามที่ได้ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องปราบปรามการพนันออนไลน์นั้น จากการลงพื้นที่หาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทำให้ได้รับข้อมูลของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ คือมีนายตำรวจระดับผู้กอง ชื่อเล่นอักษรย่อ ต. อยู่ใน กทม.ใช้เว็บไซต์ขึ้นต้นด้วยตัว G มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องพนันออนไลน์มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ โดยใช้สำนักงานหรือออฟฟิศในประเทศเพื่อนบ้าน โดยเข้าออกบ้านผ่านด่านแม่สาย จ.เชียงราย จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลองตรวจสอบดูว่ามีข้อเท็จจริงแค่ไหนตามที่ได้รับข้อมูลมา

"ผมต้องขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ได้ออกมาพูดเรื่องนี้และกำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ความสำคัญเรื่องนี้และปราบปรามให้หมดไปจากประเทศไทย และต้องขอขอบคุณ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ที่ได้แถลงนโยบายในวันรับตำแหน่ง และเรื่องพนันออนไลน์ เป็น1นโยบายที่ให้ความสำคัญและจะหยุดเรื่องนี้ให้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องนี้จะหมดไปจากประเทศไทย" นายชัยชนะ กล่าว