กองทัพไอดอล "BNK48" - "CGM48" กว่า 64 ชีวิต ร่วมแข่งขันประชันสุดหรรษา !

2020-10-01 09:50:34

กองทัพไอดอล "BNK48" - "CGM48" กว่า 64 ชีวิต ร่วมแข่งขันประชันสุดหรรษา !

Advertisement

iAM ขนทัพศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และ CGM48 กว่า 64 ชีวิตประชันการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ BNK48JANKEN TOURNAMENT 2020 - SENBATSU OF DESTINYบริษัท iAM ขนทัพศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และ CGM48 กว่า 64 ชีวิต ประชันการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ของกิจกรรม BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 - SENBATSU OF DESTINY สุดปัง “จีจี้ - ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล คว้า ตำแหน่ง JANKEN QUEEN แบบฉบับวัดดวง “ เป่ายิ้งฉุบ” ครั้งแรกในประเทศไทย + ยืนตำแหน่ง CENTER อัลบั้มที่ 3 ดวงดีครบทีมพร้อมเหล่า 15 เซ็มบัตสึจาก BNK48 +CGM48 เตรียมคลอดซิงเกิลใหม่ต้นปี 2021


คุณบุญจิรา ธีระมโน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) เปิดเผยว่า “ กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 - SENBATSU OF DESTINY บริษัทฯ ได้สร้างความพิเศษของการจัดงาน “เป่ายิ้งฉุบ” เป็นการจัดงานในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยจัดขึ้นในประเทศไทยมาก่อน นับว่าทางบริษัท iAM เป็นผู้นำครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นการสร้างปรากฏการณ์ของการจัดงานในรูปแบบใหม่ๆมาให้แฟนคลับได้สัมผัส โดยคอนเซ็ปต์งานครั้งนี้เป็นการผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยและญี่ปุ่น มีความสนุก ทันสมัย จับมือพันธมิตร เครือข่ายโทรศัพท์ ชั้นนำของประเทศไทยคือ AIS เพื่อเปิดให้ชมภาพบรรยากาศงานแบบสด Real Time ผ่านทางระบบ AIS PLAY ทั้งทางหน้าจอโทรทัศน์ และ ทางแอปพลิเคชั่นในมือถือ (ทุกเครือข่าย)

“ความสำคัญของกิจกรรม BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 - SENBATSU OF DESTINY เป็นการค้นหาเซ็มบัตสึแบบวัดดวง และเป็นการรวมสมาชิกทั้ง BNK48 และ CGM48 ทั้งหมด 64 สมาชิก แบ่งออกเป็น 4 สาย เพื่อประลองชิงชัยจากการเป่ายิ้งฉุบ เฟ้นหาสุดยอดผู้ชนะเพียงคนเดียว JANKEN QUEEN ประจำปี 2020 คนแรกของประเทศไทย ได้แก่ “จีจี้- ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล” สโลแกนชุด “ จีจี้ ขี่กระทิงมาชิงชัย” นอกจากนี้ยังได้รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ในอัลบั้มที่ 3 ส่วนรองชนะเลิศจำนวน 15 ท่านเป็นเซ็มบัตสึในซิงเกิลต่อไป โดยมีทั้งศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 อาทิ วี -วีรยา จาง ,เฌอปราง -เฌอปราง อารีย์กุล , มายยู - กวิสรา สิงห์ปลอด , อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , ก่อน- วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ , ปัญ -ปัญสิกรณ์ ติยะกร, เจนนิษฐ์ – เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , นิว- ชัญญาภัค นุ่มประสพ , มินมิน - รชยา ทัพพ์คุณานนต์และพาขวัญ- พาขวัญ น้อยใจบุญ ส่วนศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 อีกจำนวน 5 ท่าน เช่น ปะริมะ – ชุติปภา รัตนกรญาณวุฒิ , นีน่า - ณัฐริกา บุญตั๋ว, มิลค์- ชยานันท์ เจ็ดพี่น้องร่วมใจ , ณิชา- ณิชารีย์ สังขทัต ณ อยุธยา และ เคียล่า – เคียล่า ซื่อหยุน คู

พิเศษในปีนี้ด้วยมอบรางวัลชุดแต่งกายยอดเยี่ยมเป็นของ เจนนิษฐ์ - เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ BNK48 ภายใต้ธีม ความเป็นไทยพร้อมภาชนะใส่ของหวาน (พาชนะ) นอกจากนี้ทุกท่านยังจะเห็นไอเดียสร้างสรรค์ทั้ง 64 เมมเบอร์ ที่ร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มแก่แฟนๆ ให้เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจจากเมมเบอร์ BNK48 และ CGM48 ซึ่งกิจกรรมโชว์บนเวทีจากน้องๆ BNK48 รุ่นที่ 3 เรียกความสดใสให้แก่แฟนคลับทั้งฮอลล์ทั้งนี้ทางบริษัท iAM รู้สึกมีความยินดีอย่างมากกับกระแสตอบรับในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จนทำให้บัตรเข้าชมงานทุกที่นั่งขายหมดภายในระยะเวลา 2 ชั่วโมง และต้องขอบคุณแฟนๆรวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจทุกราย ที่ยังสนับสนุนศิลปิน BNK48 และ CGM48 ด้วยดีเสมอมา โดยทางบริษัทจะเดินหน้าจัดงานในรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงสร้างประสบการณ์และความทรงจำที่ดี ระหว่างศิลปินและแฟนคลับ อย่างต่อเนื่องตลอดช่วงปลายปี 2020 และเตรียมกิจกรรมดีๆ ในปี 2021 ต่อไป ”

สำหรับกิจกรรม BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 - SENBATSU OF DESTINY ได้จัดขึ้น ณ Union Hall ชั้น 6 ศูนย์การค้า Union Mall บริษัทฯ ตระหนัก ให้ความสำคัญปฏิบัติตามกฎของรัฐและกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดในการจัดงาน และมีการใช้ทุกมาตรการในการป้องกันอย่างจริงจัง เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 มีการตรวจวัดอุณหภูมิ การจัดที่นั่งแบบ Social Distancing การจัดระเบียบผู้เข้าชมทั้งก่อนและหลังเลิกงาน การลงทะเบียนผ่านระบบไทยชนะ เป็นต้น มั่นใจกิจกรรมกับทาง BNK48 และ CGM48 มีความพร้อมด้านความปลอดภัยอย่างแน่นอนที่สุดสามารถติดตามข้อมูลภาพความสนุกและความเคลื่อนไหวได้ทาง OFFICIAL FACEBOOK, INSTAGRAM, TWITTER และ YOUTUBE – BNK48 OFFICIAL