สุดสยอง นศ.หนุ่มเข้าห้องน้ำ งูกัดของลับเลือดสาด

2020-09-08 22:55:47

สุดสยอง นศ.หนุ่มเข้าห้องน้ำ งูกัดของลับเลือดสาด

Advertisement

สุดสยองหนุ่มนักศึกษา 18 ปี เข้าห้องน้ำถูกงูกัดของลับาเลือดสาดเย็บ 3 เข็ม 

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 8 ก.ย.63 ศูนย์กู้ชีพบางเลนได้รับแจ้งจาก น.ส.สุตาภัทร คุ้มคล้ำ อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 166 / 242 หมู่ที่ 5 ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ว่าบุตรชายคือนายสิรภพ มสุการัตน์ อายุ 18 ปี นักศึกษาปี 1 มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ถูกงูที่อยู่ในชักโครกของห้องน้ำชั้นล่างกัดอวัยวะเพศ ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.บางใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น จากการตรวจสอบภายในบ้านพบรอยเลือดหยดอยู่ที่พื้นเป็นจำนวนมาก ภายในห้องน้ำยังพบงูเหลือมจำนวน 1 ตัว ขนาดความยาวประมาณ 1 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลาไม่นาน จึงทำการจับงูตัวดังกล่าวเอาไว้ได้


จากการสอบถาม น.ส.สุตาภัทร เเม่ของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุ ตนกำลังทำงานอยู่ ลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่าถูกงูกัด ตนจึงถามไปว่าถูกงูอะไรกัด ลูกชายก็บอกว่าไม่รู้ มันออกมาจากชักโครก จึงรีบกลับมาดูที่บ้าน พบเพียงรอยเลือดเท่านั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวลูกชายไปส่งที่ รพ.บางใหญ่ เเพทย์ต้องทำการเย็บที่อวัยวะเพศจำนวน 3 เข็ม เบื้องต้นอาการปลอดเเล้วโดนงูเหลือมกัดซึ่งตนก็รู้สึกแปลกใจมาก ที่เเถวนี้ไม่มีป่า ทำไมงูถึงเข้ามาได้ แต่เท่าที่ทราบคืองูน่าจะขึ้นมาจากชักโครก แต่พอดีฝาท่อระบายน้ำไม่ได้ปิดเอาไว้งูจึงน่าจะเลื้อยลงไปทางนั้น สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากถึงทุกคนว่าก่อนที่จะเข้าห้องน้ำ ให้ตรวจสอบให้ดีก่อน ว่าในห้องน้ำมีสัตว์มีพิษซุกซ่อนอยู่หรือเปล่า เพราะช่วงนี้เป็นหน้าฝนด้วย 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำงูเหลือมตัวดังกล่าวไปเก็บไว้ในสถานที่ที่ปลอดภัย เพื่อรอการปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติ ต่อไป