“ลูลู่-ลาล่า” โพสต์ถึงคำว่า “เพื่อน” ในทำนองแซะ หรือจะใช่คู่ที่เพจดังเมาท์ว่ากำลังแตกหัก ?

2020-09-08 14:25:48

“ลูลู่-ลาล่า” โพสต์ถึงคำว่า “เพื่อน” ในทำนองแซะ หรือจะใช่คู่ที่เพจดังเมาท์ว่ากำลังแตกหัก ?

Advertisement

เอียงคอสงสัยเกิดอะไรขึ้น “ลูลู่” โพสต์แซ่บ ‘เพื่อนจริงไม่ตอแหล เพื่อนแท้ไม่หักหลัง‘ ฝั่ง “ลาล่า” ไม่น้อยหน้าฟาดเบาๆ ‘เพื่อนที่ดีจะเข้าใจ ไม่ใช่อิจฉาที่เราได้ดี’ ทำแฟนๆ อยากรู้ใช่คู่เพื่อนซี้ที่เพจดังเมาท์แตกหักเพราะผู้ชายหรือเปล่า ?!

หากพูดถึงคู่หูเพื่อนซี้ที่สนิทชิดเชื้อและคบหากันมานาน เชื่อว่าหลายๆ คน ก็คงจะคิดถึงคู่ของนักร้องและนักแสดงสายฮาอย่างสาว “ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี” และ “ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง” หรือที่หลายคนคุ้นกันดีในชื่อ “ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม” อย่างแน่นอน เพราะจะเห็นได้ว่าที่ผ่านๆ มา ไม่ว่าฝั่งไหนจะเจอะมรสุมอะไรในชีวิต สองสาวต่างก็คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตกันและกันอยู่เสมอ


แต่ทว่าล่าสุด ก็มีเรื่องมาให้ต่อมสงสัยชาวเน็ตและแฟนๆ ทำงานกันอีกแล้ว หลังจากที่ได้เห็นทั้งคู่ออกมาโพสต์ ออกมาแชร์ข้อความผ่านทางโซเชียลถึงคำว่า “เพื่อน” ในทำนองแซะเบาๆ

โดยทางด้านสาว “ลาล่า อาร์สยาม” ก็ได้แชร์ภาพข้อความที่ว่าไว้ว่า “เพื่อนอยู่กับเราตลอดไปค่ะ แต่ผู้ชายมาแล้วก็ไป เพราะฉะนั้นไปกับผู้ชายก่อนค่อยกลับมาหาเพื่อนค่ะ 55555555555 ” มายังเฟซบุ๊กส่วนตัว Kwannapa Ruangsri พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังเขียนแคปชั่นกำกับไว้ว่า “เพื่อนที่ดี จะเข้าใจเรา ไม่ใช่อิจฉาเราที่เราได้ดี ” อีกด้วยส่วนทางด้านสาว “ลูลู่ อาร์สยาม” นั้น ก็ได้เผยภาพตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นประกอบว่า “เพื่อนจริงไม่ตอแหล เพื่อนแท้ไม่หักหลัง”

ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นข้อความดังกล่าวของสองสาวแล้วนั้น ก็มีบรรดาชาวเน็ตหลายคนโยงเข้าไปเกี่ยวข้องกับโพสต์ที่ทางเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้หย่อนเอาไว้ว่า…
“**ว่ากันด้วยเรื่องเพื่อนติดผู้ ทำให้ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนขาดกันได้จริงมั้ย***

2-3 วันมานี้ กูเห็นเพื่อนซี้ดารา-นักร้องคู่นึงที่เคยรัก และสนิทกันมาก ไปไหนมาไหน ตัวติดกันตลอด ล่าสุดมีขึ้นเฟซบุ๊กเหน็บกันไปมา..เรื่องเพื่อนสนิทแล้วว่ะ

-คนนึงขึ้น เพื่อนบางคนเป็นของขวัญ บางคนเป็นบทเรียน #เวลาเปลี่ยนคนเปลี่ยน จากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นแดกกันไปมาเลยแม่-และด้วยความเสือก กูเลยไปสืบมาว่า เอ๊ะ !! เพื่อนซี้ที่เค้าสนิทกันมาหลายปี ตัวติดกันขนาดนี้ ทะเลาะกันรึเปล่าวะ ?

- และก็จริงจ๊ะ สืบทราบมาว่า.. เพื่อนดอกใหญ่ตั้งแต่ทำตัวสวย ผอมเพื่อผู้ชายไม่พอ นางยังติดแฟนจนเทงานเทการ เทธุรกิจที่ทำร่วมกับเพื่อนแล้วจ้า

-ว่ากันว่า พอเพื่อนดอกใหญ่มีแฟน ก็เริ่มเปลี่ยนไป วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากจะทำยังไงให้ตัวเองสวยมัดใจผู้ เวลาจะชวนกันไปไลฟ์ขายปลาร้า เพื่อนดอกใหญ่ก็อิดออด อ้างแต่ว่าต้องทำรายการ เรียกกระแสคู่แฟน ว่าซั่น!!

-สุดท้ายมาแตกหักตรงที่.. นัดกันดิบดี อิเพื่อนดอกใหญ่นี่แหละนัด !! เพื่อจะมาไลฟ์ขายปลาร้า เพราะหลังๆ ยอดตกมาก เพราะพิษโควิด พอ 5432 “เมิง..กูไปไม่ได้ละนะ พอดีแฟนนัดกินข้าว”-ใช่ค่ะ..นั่นเป็นระเบิดลูกสุดท้ายที่เพื่อนอีกคนเก็บมันไว้ “ถ้าเมิงติดผัวมาก ก็ไม่ต้องขายปลาร้าละนะ..งานก็ไม่ค่อยมี อยากให้ช่วยกันเพิ่มยอดขาย เมิงยังเห็นผู้ชายดีกว่าเพื่อน” ((อันนี้กูพิมพ์เอง เพราะอิน 555))

-และนั่น..คือประโยคสุดท้ายที่ทำลายมิตรภาพเกือบ 20 ปีของทั้งคู่ แล้วก็เหน็บกันไปมาผ่านโลกโซเชียล “มนุษย์ มี 2 เท้า 2 มือ มีสติ ปัญญา ทำมาหากินเองได้ มีปากได้พูด #ไม่ใช่มีปากไว้กัด

ป.ล.กูไม่รู้จริงๆว่า การมีผัว จะทำให้เพื่อนเปลี่ยนไปได้จริงมั้ย ? หรือคู่นี้อาจจะมีอะไรมากกว่านั้น แต่อย่างว่า..เพื่อนติดผัวน่าน้อยใจแล้ว แต่เพื่อนไม่ช่วยเรื่องธุรกิจเลยนี่..ช้ำใจหนักกว่า

ป.ล.2กูอยากมีโมเมนต์ติดผัวบ้าง ถ้ากูมีผัวแม้แต่วันสำคัญของอิแมวกูก็จะไม่ไป แต่..ไหนผัว 555 ”


โดยหลังจากที่ “เจ๊มอย 108” ได้หย่อนข้อมูลดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีหลายคนที่ชี้เป้ามาทางสาว “ลูลู่-ลาล่า” กันเป็นจำนวนมาก แต่ทว่างานนี้จะใช่สองสาวจริงหรือไม่นั้น ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ๊มอย 108 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : lulu_lizzyduang , lala_bigflower