"ติ๊ก"เปิดใจทั้งน้ำตา ยอมรับไม่ดีเอง เล่นพนันออนไลน์ ขายทองลูก ติดหนี้

2020-09-07 13:25:17

"ติ๊ก"เปิดใจทั้งน้ำตา ยอมรับไม่ดีเอง เล่นพนันออนไลน์ ขายทองลูก ติดหนี้

Advertisement

"ติ๊ก"เปิดใจทั้งน้ำตา ยอมรับไม่ดีเอง ไปเล่นพนันออนไลน์ ขายทองลูก  ติดหนี้  "หนุ่ม ศรราม"ดีมากใช้หนี้ให้ตลอด ยอมรับนำเอทีเอ็มไปกดเงินแต่เคลียร์กันแล้ว ขณะที่ "ศรราม" ชี้เหตุลงคลิปเสียง ไม่สามารถทำอะไรได้ดีกว่านี้ ทำใจไม่ได้มีคนไปทวงหนี้ที่บ้าน ลั่นต้องเลือก ต้องแลก ถ้าไม่ทำแบบนี้เขาจะหยุดอดีตภรรยาไม่ได้ 

เมื่อเวลา 12.35 น. วันที่ 7 ก.ย.  รายการโหนกระแส ทางช่อง 3 ดำเนินรายการโดยพิธีกร "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย"  ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรก  "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยาของ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ดารานักแสดงชื่อดัง 

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ว่า ตอนนี้ออกจากบ้านมา 11 วันแล้ว วันแรก ๆ ก็คุยกันกับพี่หนุ่มปกติ  แต่มาระยะหลังหนูบล็อกไลน์ แต่ไม่รู้พี่หนุ่มบล็อกหนูหรือเปล่า  เราไม่สามารถคุยกันเองได้ก็คุยกันผ่านทนายความ 

"ติ๊ก" บอกว่า สำหรับเรื่องหย่าเมื่อเดือน ม.ค.2563 ยอมรับมีปัญหากัน ไม่ได้แก้เคล็ดตามที่ออกมาให้ข่าว เพราะความรู้สึกเขาพังในตอนนั้น เพราะมีปัญหาเรื่องเงิน คือก่อนหนูเข้ามาในชีวิตพี่หนุ่ม หนูมีปัญหาเรื่องหนี้ ประมาณ 3 แสน พี่หนุ่มก็จ่ายหนี้ให้  ตอนแรกหนูก็บอกพี่หนุ่ม แต่บอกไม่หมด พี่หนุ่มก็ใช้หนี้ให้หนูตลอด พี่หนุ่มเขาดีมาก 


"ปัญหาเกิดเพราะหนูเอง ตอนแรกหนี้ที่หนูบอกพี่หนุ่มนั้น หนูไม่ได้บอกทั้งหมด เพราะเรายังไม่ได้คิดแต่งงานกัน แต่ช่วงที่แต่งงานกันแล้ว หนูไม่ได้บอกทั้งหมด เพราะคิดว่าถ้าช่วงที่ได้ทำงาน ก็เอาค่าตัวตรงนี้มาจ่ายหนี้เองได้ แต่พอเจ้าหนี้ทวงพร้อมกัน และใช้คำว่าถ้าไม่ให้เขาจะบอกกับพี่หนุ่ม ยอมรับว่า หนูหมุนเงินแบบผิด คือเรื่องหนี้พี่หนุ่มใช้ให้หนูทุกครั้ง เพียงแต่ว่าความรู้สึกของพี่เขาคงคิดว่าทำไมไม่จบสักที มันผิดที่หนูเอง"ติ๊ก กล่าวทั้งน้ำตา 

"หนุ่ม กรรชัย" ถามว่าเล่นการพนันออนไลน์หรือเปล่า "ติ๊ก"ยอมรับว่า หนูเล่นการพนันออนไลน์ แล้วหนูหาเงินคืนเขาไม่ได้ ณ เวลานั้น  ยอมรับว่า หนูกดเงินพี่หนุ่มไป ในครั้งนั้นที่มีข่าวไปแจ้งความ คนที่กดเงินออกไป คือ ติ๊กเอง  หนูจะบอกว่าหนูยอมรับความผิด ครั้งนั้นกดไปประมาณ 4 แสนทุกอย่างหนูได้คุยกับพี่หนุ่มหมดแล้ว  วันที่เขารู้ว่าบัตรหาย เงินถูกกดไป หนูบอกว่า หนูเป็นคนเอามาเอง  ที่พี่เขาไม่ได้ดำเนินการต่อ เพราะเขารู้ว่าเป็นหนู ตอนแรกเขาจะเอาเรื่องแต่ก็เคลียร์กัน พี่หนุ่มบอกว่ามีอะไรให้พูดตรง ๆ หนูบอกว่าได้ ก็ปร้บความเข้าใจกันว่าจะไม่ทำอีก

เมื่อถามว่า เงิน4 แสนไปไหน "ติ๊ก" กล่าวว่า ใช้หนี้ 2 แสน อีก 2 แสน เข้าไปเล่นการพนัน ก็เล่นแต่ไม่ได้ ก็เอาตรงนี้มาใช้หนี้การพนัน  เมื่อถามว่าได้เงินเดือนจากศรรามหรือไม่  "ติ๊ก" กล่าวว่า  ช่วงแรกไม่ได้ แต่พี่หนุ่มก็ให้ใช้ ส่วนคลิปที่ศรรามโพสต์นั้น ยอมรับว่า เงินอยู่กับหนู  เขามารู้ที่หลัง ว่าหนูได้รับจากพี่พัดมาแล้ว โดยไม่ได้บอกพี่หนุ่ม เงินทั้งหมดเอาไปใช้หนี้

ต่อข้อถามถึงเอาทองคำบางเส้นของลูกไปขาย"ติ๊ก" กล่าวว่า  ทองของลูกบางส่วนได้ขายไปจริง 3 บาท ไม่ถึง 10 บาท เอาไปขายทีละเส้น ในการใช้หนี้รอบแรกก่อนที่จะหย่า รอบ 2 เคลียร์หมดแล้ว


ทั้งนี้ "หนุ่ม กรรชัย" บอกว่า กรณีที่เกิดขึ้นได้ถามศรรามแล้วว่า ไม่กลัวว่าเรื่องเหล่านี้จะย้อนไปทำให้ลูกสาวเป็นปมตอนโตหรืออย่างไร  หนุ่ม ศรราม ตอบว่า "ผมต้องเลือก และผมต้องแลก ถ้าไม่ทำแบบนี้เขาจะหยุดคุณไม่ได้ เพราะถ้าสุดท้ายคุณเป็นแบบจะไม่มีวันเจอลูก เพื่อให้คุณมีโอกาส มีที่อยู่ มีที่พักพิง และสามารถย้อนกลับไปดูแลลูกสาวเขาได้ "

"หนุ่ม กรรชัย"บอกกับ "ติ๊ก"อีกว่า พี่ก็ถามว่า ทำไมต้องลงคลิปเสียง "หนุ่ม ศรราม"  บอกว่า เขาตอบว่า เขาไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ดีกว่านี้ให้เลือกระหว่างมีคนไปเคาะประตูบ้าน เขาทำใจไม่ได้ เพราะเขาต้องทำงานทุกวัน ลูก และแม่อยู่บ้านจะอยู่กันอย่างไร ถ้ามีคนมาทวงหนี้ที่บ้าน

อย่างไรก็ตาม "ติ๊ก" ยอมรับว่า ยังมีหนี้ประมาณ 4 แสน  เพราะอยากได้ที่นา 14 ไร่ คือ หนูจะคืนผู้มีพระคุณคนหนึ่ง ยอมรับพี่หนุ่มเขาช่วยทุกอย่าง หนูไม่ดีเอง หนูพยายามแก้ไข และแก้ไขไม่ได้ เลยเกิดแบบนี้ซ้ำๆ ซาก ๆ  เขาช่วยหนูทุกอย่าง

ทั้งนี้ "หนุ่ม กรรชัย"บอกกับ "ติ๊ก" ว่า พี่ถาม "หนุ่ม ศรราม" ว่า  เป็นไปได้ไหมทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับไปเหมือนเดิม ซึ่งหนุ่ม ศรรามตอบพี่ว่า ผมช่วยจนแทบจะไม่เหลืออะไรแล้ว เพราะผมต้องเก็บเงินไว้ให้ลูกด้วย แล้วฝากให้คุณหาที่อยู่เป็นหลักแหล่ง แล้วท้ายที่สุดจะให้เจอลูกได้ 

ขอบคุณรายการโหนกระแส ช่อง 3 ,อินสตาแกรม mama.veeji