ถ้าพูดบ้างมีใครจะฟังไหม ? "อิงอิง" ตอบกลับทันควัน หลัง "ธัญญ่า" แฉ !!

2020-09-03 14:55:08

ถ้าพูดบ้างมีใครจะฟังไหม ? "อิงอิง" ตอบกลับทันควัน หลัง "ธัญญ่า" แฉ !!

ปิดไอจีไปแป๊บเดียว ไม่ทันไรไปโผล่ทวิตเตอร์เฉยเลย "อิงอิง" โต้กลับทันใด หลัง "ธัญญ่า" สัมภาษณ์สื่อ ถึงเรื่องบ้านเล็กของ "เป๊ก สัญชัย" ...เดือดอีกครั้ง !! หลัง "ธัญญ่า" ตั้งโต๊ะแถลงสื่อสาว "อิงอิง" ก็โผล่ทวิตเตอร์ ลั่น "อยากพูดเรื่องจริงบ้าง" ซัดกลับ ฝั่งเมียหลวงไม่ได้พูดจริงทั้งหมด ... สืบเนื่องมาจากดราม่าร้อนระอุในโลกออนไลน์ กรณี พิธีกร-นักแสดงคนเก่ง "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" แจ้งความจำนงต่อทนายยื่นฟ้องสาวใสนาม "อิงอิง อิงณภัสร์" ข้อหาส่งข้อความหมายคุกคามลูกสาว "ลียา" โดยเอาเรื่องสามีแสนเจ้าชู้ "เป๊ก สัญชัย" มาเป็นตัวชูโรง พอเรื่องมาถึงหูคุณแม่ที่ดูแลลูกสาวมาอย่างดี คราวนี้ถึงกับควันออกหู ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมก้าวล่วงจุดชนวนให้เกิดการปะทะในครอบครัว "ธัญญ่า" จึงต้องออกโรง "องค์แม่นพนภา" ลงร่างอีกครั้ง เพื่อยับยั้งศึกเมียเก็บที่กำลังคุกรุ่นเหตุอีหนูวัยรุ่นอยู่ไม่เป็น

Advertisement


และล่าสุดคตวามดุเดือดไปเกิดขึ้นบนโลกทวิตเตอร์ โดยพบว่า แอคเคานต์ @ingnapat_ ซึ่งถูกระบุว่า เป็นของ "อิงอิง อิงณภัสร์" ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2018 และทางแอคเคานต์นี้ได้โพสต์อัพเดตรูปภาพและเรื่องราวของอิงอิงอยู่ตลอด ได้กลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังจากที่ "ธัญญ่า" ได้ยืนหน้าแบล็กดร็อปสัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อมวลชนนับร้อยชีวิต ถึงดราม่าร้อนระอุที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและสาวอิงอิง

Advertisement


โดยทางด้านทวิตเตอร์ดังกล่าวนั้นได้โพสต์ข้อความว่า 

“อายุเยอะ มาดน่าเชื่อถือ ไม่ได้แปลว่าจะพูดความจริง เฮ้ออออออ อ่านข่าวแล้วอยากพูดเรื่องจริงบ้างจัง แต่ขออยู่เงียบๆ ก่อน”

Advertisement

ซึ่งจากการโพสต์แรงๆ เพื่อเคลื่อนไหวดังกล่าวได้สร้างความไม่พอใจแก่ชาวทวีตเป็นอันมาก จึงได้แห่กันลงขายยำตำถาดกับแอคเคานต์คนเก่งจนเป็นอันต้องลาจากโลกทวิตเตอร์ในเวลาอันรวดเร็ว

แต่ถึงกระนั้นผู้คนที่ท่องโลกอินเตอร์เน็ตและสนใจในข่าวฉาวๆ นี้ก็ยังสอดส่องย้อนกลับไปค้นเรื่องราวที่มาที่ไปของสาวอิงอิง โดยมีหลายคนนำภาพเก่าๆ ของหนูอิงอิงและเพื่อนๆ มาโยงใยสร้างเป็นดราม่าครั้งใหม่อีกไม่รู้จบ


Advertisement