มีตังค์ก็อยู่ไม่ได้ "จัสติน บีเบอร์" ถูกแบนไม่ให้เช่าบ้าน

2017-10-11 23:00:35

มีตังค์ก็อยู่ไม่ได้ "จัสติน บีเบอร์" ถูกแบนไม่ให้เช่าบ้าน

Advertisement

เคยสร้างข่าวฉาวไว้ในอดีต จนเกือบถูกเนรเทศออกจากสหรัฐ สำหรับนักร้องหนุ่มชาวแคนาดา "จัสติน บีเบอร์" ที่ล่าสุดการกระทำส่งผลกระทบมาถึงปัจจุบัน หลังบ้านหรูย่าน 'Beverly Hills' ไม่อนุมัติให้นักร้องคนดังเช่า ด้วยสาเหตุที่ว่า เพื่อนบ้านพากันแบน เพราะเรื่องห้าวๆ ที่เคยทำเอาไว้ แม้ว่านักร้องหนุ่มจะออกมาประกาศกลับตัวกลับใจแล้วก็ตาม

โดยเว็บไซต์ "Page Six" ได้รายงานว่า ผู้ปล่อยเช่าบ้านย่าน 'Beverly Hills' พากันแบน "จัสติน บีเบอร์" ไม่ให้เช่าบ้านในละแวกดังกล่าว แม้ว่าเจ้าตัวจะเสนอเงินค่าเช่าสูงถึง 1 แสนเหรียญสหรัฐต่อเดือนก็ตาม

ซึ่งแหล่งข่าวที่เป็นผู้ดูแลละแวกบ้านของคนดังฮอลลิวูดได้ออกมาเผยว่า "จัสติน ต้องการหาบ้านเช่าหลังใหญ่ แต่ไม่มีเจ้าของบ้านคนไหนใน Beverly Hills ปล่อยให้เช่า เพราะชื่อเสียงทางด้านลบ ที่เคยทำให้บ้านเสียหายและมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงมานักต่อนัก"ส่วนเพื่อนบ้านในพื้นที่ ยังคงผวากับข่าวที่นักร้องหนุ่มเคยก่อคดีก่อนหน้านี้ อย่างการปาไข่ใส่เพื่อนบ้านที่ย่านคาลาบาซัส เมื่อปี 2014 ทำให้ "จัสติน" โดนข้อหาลหุโทษ เนื่องจากทำลายข้าวของ และถูกปรับเป็นจำนวนเงิน 8 หมื่นเหรียญ อีกทั้งยังมีคดีขับรถโดยประมาทในหมู่บ้านอีกด้วย

Photo: AFP