เหนียวหนี้เหรอ ? เผยคลิป "เจนนี่ ได้หมดฯ" ถูกตามทวงเงิน 2 แสนถึงหน้าบ้าน (มีคลิป)

2020-08-10 16:15:50

เหนียวหนี้เหรอ ? เผยคลิป "เจนนี่ ได้หมดฯ" ถูกตามทวงเงิน 2 แสนถึงหน้าบ้าน (มีคลิป)

Advertisement

ปะทะคารมแถมเกือบรบพุ่งเข้าใส่กัน "เจนนี่ ได้หมดฯ" ฟิวส์ขาด ไล่ตะเพิดเจ้าหนี้บุกทวงถามเงินที่แม่ยืมไป 2 แสน คุยไม่รู้เรื่องหวิดวางมวย ...เห็นข่าวคราวบ้านนี้ค่ายนี้ทีไร เป็นต้องปวดใจมีแต่เรื่องมีแต่ราวจริงๆ สำหรับ "เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ก่อนหน้านี้ก็โดนมรสุมรุมเร้าเรื่องเด็กในและนอกค่ายถูกอมเงิน เอ้ย ขุ่นเคืองใจเรื่องผลประโยชน์ที่แบ่งให้ จนกลายเป็นมหากาพย์ขุดแฉแบหลักฐานงานเข้าบ้านแทบไม่มีเว้นวัน แล้วถึงแม้เธอจะออกมาไลฟ์ชี้แจงแถลงความบริสุทธิ์ใจก็ยังเกิดข้อสงสัยให้ต้องค้างคากันอีกหลายประเด็น  


ล่าสุด "เจนนี่" และครอบครัวก็โดนกระแสดราม่าร้อนแรงอีกครั้ง หลังเพจ "กระตุกต่อมเผือก" ได้เผยคลิปเจ้าหนี้บุกทวงหนี้คุณแม่ของ "เจนนี่" ถึงที่บ้าน เกิดเป็นการปะทะคารมสุดดุเดือด โดยคาดกันว่าอาจจะเป็นคลิปเก่าก่อนที่คุณแม่ของ "หนูเจนนี่ - ลิลลี่" ล้มป่วย โดยในคลิปตอนแรก "ป้าแมว" (เจ้าหนี้) ได้เดินเข้าบ้านไปพูดคุยสอบถามเรื่องเงินที่ยืมไปกับคุณแม่ของเจนนี่ โดยเจ้าหนี้ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบเสีย แต่ฝ่ายคุณแม่บ่ายเบี่ยงและเดินหนีหลบฉากออกไป

ตัดฉากมาที่ "เจนนี่ ได้หมดฯ" ได้ออกมาชี้แจงพร้อมบอกให้เจ้าหนี้ไปคุยกับทนาย แต่เจ้าหนี้ขอว่าจ่ายเงินก็จบ ซึ่ง "เจนนี่" แจ้งว่าดอกเบี้ยแพงเกินไป แถมยังเป็นหนี้นอกระบบอีกด้วย จึงทำให้บรรยากาศการทวงหนี้ทวีความดุเดือดยิ่งขึ้นอีกระดับทั้งนี้ นอกจากโต้เถียงกันเดือดเพราะฝ่ายเจ้าหนี้ดึงดันจะให้ฝ่ายเจนนี่จ่ายทุกบาททุกสตางค์ที่ค้างไว้ซะ จะได้จบสิ้นกันไปเสียที ทำให้ "เจนนี่" เดือดสุดๆ หวิดพุ่งเข้าปะทะเดือดกับเจ้าหนี้ แต่แฟนหนุ่มเข้ามาขวางไว้ได้ทัน แต่สุดท้ายแฟนหนุุ่มก็กลับระเบิดอารมณ์ขึ้นมาเสียเอง แถมชี้หน้าด่าเจ้าหนี้อย่างดุเดือด กระทั่งเจ้าหนี้ต้องล่าถอยยกทัพกลับบ้านไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง