หนุ่มระยองเครียด! หาเมียไม่เจอ มีดฟันแม่ยาย-พี่เขย ดิ่งสะพานดับ

2020-08-10 12:20:46

 หนุ่มระยองเครียด! หาเมียไม่เจอ มีดฟันแม่ยาย-พี่เขย ดิ่งสะพานดับ

Advertisement

หนุ่มระยองเครียดหนัก มาตามหาเมียสาวแต่ไม่พบ ขาดสติใช้มีดไล่ฟันแม่ยายและพี่เขยบาดเจ็บ ก่อนหนีมากระโดดสะพานทางด่วนดับ

วันที่ 10 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท รุ่งอรุณ ยิ่งยืน สารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีชายกระโดดจากสะพานกาญจนา หลักกิโลเมตรที่ 19+800 มุ่งหน้าพระราม 2 ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณใต้ทางด่วนกาญจนาภิเษก พบนายเดียว หวังผล อายุ 42 ปี ชาว จ.ระยอง นอนเสียชีวิตบริเวณใต้ทางด่วน ซึ่งเป็นเป็นแอ่งน้ำ ซึ่งมีความสูงจากด้านบนสะพานมาถึงพื้นด้านล่างประมาณ 50 เมตร และบนสะพานทางด่วนกาญจนา หลักกิโลเมตรที่ 19+800 มุ่งหน้าพระราม 2 พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีฟ้า ทะเบียน ขต 415 ระยอง ของผู้ตายจอดอยู่บนทางด่วน
จากการสอบถาม นายณัช สอนสุภาพ อายุ 49 ปี เจ้าหน้าที่โครงการทหารผ่านศึก ที่ดูแลอยู่สะพาน ได้เล่าว่า ในขณะที่ตนเข้าเวรดูแลสะพานกาญจนา มาตั้งแต่ช่วงเช้าจนกระทั่งเวลา 14:00 น.ได้รับแจ้งว่ามีคนกระโดดสะพานทางด่วนลงมาเสียชีวิต ตนจึงเร่งไปตรวจสอบพบว่าพบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณใต้สะพาน จึงประสานเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ส่วนสาเหตุทราบว่า เมื่อช่วงเช้าวันเดียวกันนายเดียว ผู้ตายได้ไปอาละวาดใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายนายพรชัย พี่เขย และนางด่อน ผู้เป็นแม่ยายจน ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณห้องเช่าเลขที่ 1035 / 1 หมู่บ้านบางปูนคร 4 หมู่ 1 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ก่อนที่จะขับขี่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวหลบหนีไป จนกระทั่งไปกระโดดสะพานทางด่วนจบเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากปัญหาครอบครัว เนื่องจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนที่นายเดียว จะไปทำร้ายผู้บาดเจ็บทั้งสอง นายเดียว ได้เดินทางมาตามหานางธนิสร ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตาย ห้องเช่าของนายพรชัย แต่ไม่พบ จึงเกิดอารมณ์โมโหไล่ทำร้ายร่างกายนายพรชัย และนางด่อน ได้เข้ามาห้ามจึงถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ และขับรถเก๋งคันดังกล่าวหลบหนีมาก่อเหตุกระโดดสะพานทางด่วนฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป