"พิธา" นำ "อิศราวุธ" เเถลงขอบคุณชาวปากน้ำพร้อมสู้ต่อไป

2020-08-09 22:30:43

"พิธา"  นำ "อิศราวุธ" เเถลงขอบคุณชาวปากน้ำพร้อมสู้ต่อไป

Advertisement

"พิธา"  นำ "อิศราวุธ"  เเถลงขอบคุณประชาชน แม้เเพ้เลือกตั้งก็เเพ้อย่างสมศักดิ์ศรี ไม่เสียใจ แค่เสียดาย พร้อมจะสู้ต่อไป ทุกบทเรียนทำให้เราเข้มเเข็งขึ้น 

เมื่อวันที่ 9 ส.ค.  นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมด้วยนายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรค พร้อม นายอิศราวุธ ณ น่าน ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 พรรคก้าวไกล นำทีม ส.ส.พรรคก้าวไกล เเถลงข่าวต่อสื่อมวลชนหลังการนับคะเเนนของคณะกรรมการการเลือกตั้ง ( กกต.) อย่างไม่เป็นทางการ

นายพิธา กล่าวว่า พรรคก้าวไกลขอขอบคุณประชาชนทุกคน ที่ลงคะเเนนให้แก่ นายอิศราวุธ ณ น่าน ผู้สมัครในนามพรรคก้าวไกล ซึ่งไม่ว่าผลคะเเนนจะออกมาอย่างไร สิ่งสำคัญ คือ การพัฒนาสร้างการเมืองรูปแบบใหม่ เเละเปลี่ยนเมืองปากน้ำ ซึ่งจากการได้รับคะเเนนจากพี่น้องชาวสมุทรปราการในครั้งนี้ จะทำให้พรรคก้าวไกล มีกำลังเเรงใจในการพัฒนาให้พี่น้องชาวสมุทรปราการ ซึ่งพรรคก้าวไกล ยังคงเป็นสถาบันหลักของการเมืองไทยเป็นที่พึ่งของประชาชน ในระบอบประชาธิปไตย ผมขอขอบคุณทุกฝ่าย ที่ร่วมกันลงพื้นที่หาเสียง รวมไปถึงองคาพยพในการสู้ศึกเลือกตั้งครั้งนี้ แม้จะเเพ้เราก็เเพ้อย่างสมศักดิ์ศรี เราไม่เสียใจ  แค่เสียดาย พร้อมจะสู้ต่อไป ทุกบทเรียนทำให้เรายิ่งเข้มเเข็งขึ้น เเละเรายังคงเป็นพรรคการเมืองที่จะปักธงทางความคิด ทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ ทำการเมืองให้ประเทศไทยมีความเสมอภาค อย่างสร้างสรรค์ ผมขอขอบคุณพี่น้องชาวสมุทรปราการทุกคน


ขณะที่ นายอิศราวุธ ณ น่าน กล่าวว่า ขอบคุณคะเเนนเสียงจากพี่น้องชาวสมุทรปราการ เขต 5 ในขณะที่ผมลงพื้นที่รับฟังปัญหาพี่น้องประชาชนในการหาเสียงเลือกตั้ง ผมเห็นเเววตาของพ่อค้า เเม่ค้า พี่น้องประชาชน ที่มีความหวังอยากจะเปลี่ยนสมุทรปราการ ให้มีระบบการบริหารที่ดียิ่งขึ้น กระจายอำนาจรัฐรวมศูนย์ ซึ่งในขณะนี้ผลคะเเนนยังไม่ออกมาเเน่ชัด อยากให้ประชาชนมีความหวังในการเลือกตั้งครั้งนี้ ไม่ว่าผลคะเเนนจะเป็นอย่างไร ผมพร้อมที่จะเดินหน้าพัฒนาเมืองสมุทรปราการเพื่อพี่น้องประชาชน

ขณะที่ นายชัยธวัช กล่าวถึงกรณีที่พรรคร่วมฝ่ายค้าน ส่งผู้สมัครร่วมชิงศึกเลือกตั้งซ่อมเขต 5 สมุทรปราการ ในครั้งนี้ ว่า พรรคการเมืองเเต่ละพรรคมีจุดยืน มีเเนวทางยุทธศาสตร์นโยบายเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ หรือการเลือกตั้งซ่อมทั่วไป พรรคเเต่ละพรรคก็ต้องส่งผู้สมัครลงเเข่งขันเหมือนกันทุกพรรค พี่น้องประชาชนอย่าพึ่งหมดหวัง หากครั้งต่อไปเราเข้มเเข็งมากขึ้น เชื่อว่าเราจะสามารถนำชัยชนะ เเละสร้างการเมืองที่ดี ให้แก่พี่น้องประชาชนได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง