ดีต่อใจเหล่ากองเชียร์ “พีค-ต๊อด” อวดหวานออกสื่อ ย้ำชัดรักนี้รีเทิร์นแล้ว

2020-08-09 11:55:53

ดีต่อใจเหล่ากองเชียร์ “พีค-ต๊อด” อวดหวานออกสื่อ ย้ำชัดรักนี้รีเทิร์นแล้ว

Advertisement

ยิ้มแก้มปริ “พีค ภัทรศยา” อวดภาพคู่สุดหวานสบตาซึ้ง “ต๊อด ศิณะ” กลางแสงราตรีตอกย้ำรีเทิร์นรักเก่าได้ชัดเจน ฝั่งเพื่อนร่วมวงการ-แฟนคลับ แห่คอมเมนต์สนั่น

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีภาพความใกล้ชิดของนักแสดงสาว “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณ” และหนุ่ม “ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธ์” หลังจากที่ได้ร่วมทริปเที่ยวทะเลกันเป็นคู่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมความปลื้มปริ่ม และคาดเดาว่าทั้งสองมีเปอร์เซ็นต์ที่จะรีเทิร์นกันไม่น้อยไปแล้วนั้น ก็ไม่ทำให้แน่ใจเท่ากับการที่ได้เห็นสาวพีคออกมาการันตีด้วยตัวเอง

(อ่านข่าว : “พีค-ต๊อด” นั่งเคียงข้างร่วมเฟรมในทริปทะเล ทำแฟนๆ อยากรู้รีเทิร์นกันแล้ว ?)


ซึ่งล่าสุด (7 ส.ค. 2563) สาว “พีค ภัทรศยา” ก็ทำเอาเหล่ากองเชียร์ที่คอยลุ้นให้เจ้าตัวและหนุ่มต๊อดกลับมาคืนดีกันนั้น เป็นปลื้มไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่เธอได้เผยภาพคู่สุดหวานสบตากันซึ้งกับหนุ่มต๊อด ท่ามกลางแสงราตรีสุดโรแมนติก ลงในอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชั่นประกอบสั้นๆ ว่า... “Simply” แล้วมีหัวใจสีแดงต่อท้ายหนึ่งดวง
โดยหลังจากที่ได้เห็นโมเมนต์หวานหยดมดตอม แถมส่งสายตาหวานละมุนละไมให้กันและกันของทั้งคู่แล้วนั้น งานนี้ก็ทำเอาบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการ และเหล่าแฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แซวความน่ารักปนหวาน และส่งหัวใจให้รัวๆ กันเลยทีเดียว หลังจากที่ได้เห็นความน่ารักของทั้งคู่อีกครั้ง
เรียกได้ว่าภาพคู่เซตนี้ของทั้งสองคนนั้น ก็น่าจะเป็นการการันตีได้อย่างชัดเจนแล้วว่า “พีค-ต๊อด” ได้กลับมามอบความรักให้กันและกันอีกครั้งแล้ว ซึ่งงานนี้จะจริงแท้แค่ไหน หรือความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเดินทางในรูปแบบใดนั้นก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มให้ฟังกันชัดๆ อีกทีนึงจ้า

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : peakpattarasaya