กองถ่ายป่วน !! "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" อยู่ๆ ตั้งครรภ์อีกครั้ง สาละวนหาตัวแสดงแทน

2020-08-07 10:30:19

กองถ่ายป่วน !! "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" อยู่ๆ ตั้งครรภ์อีกครั้ง สาละวนหาตัวแสดงแทน

Advertisement

โคมลอยจ้าโคมลอย วงในกองถ่ายเมาท์ดัง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวยังสวยสปาร์กติดเครื่องท้องฟ้าแลบ แต่ยังหาตัวพ่อเด็กไม่ได้ !! โอ๊ย...อิหยังหว่า ??มาค่ะมา มาส่องมามุงมาถลุงปริศนากันหน่อย อย่าปล่อยให้อิฉันเหงาหง่าวอยู่คนเดียว ก็อยู่ๆ ดันมีข่าวแปลกแต่จริงว่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนสวยที่ยังรับงานแสดงเฉิดฉายงานรุมไม่มีหดหาย เกิดท้องป่องกลางคันขณะยังต้องถ่ายทำละคงละครอยู่ด้วย แต่จะบอกว่ากลางคันก็ไม่ถูกเอาเสียทีเดียว เพราะลองไล่เรียงไทม์ไลน์ดู นางน่าจะตั้งครรภ์ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้ถึงกำหนดคลอดเต็มแก่ แต่ยังกล้าแอบมารับงานอยู่เลย งานนี้ทีมงานกองถ่ายกำลังปั่นป่วนชวนเวีียนหัวน่าดู ก็ว่าที่คุณแม่ลูกสองจำเป็นต้องถอนตัวเพื่อรอให้ลูกน้อยออกมาชมโลกใบน้อยเร็วๆ นี้


ทั้งนี้ ทางกองถ่ายก็แอบๆ ได้กลิ่นตุๆ มาตั้งนานแล้ว เพราะขณะอยู่ในกองเธอก็มีอาการเดี๋ยวป่วยเดี๋ยวเป็นลมจนหลายคนต่างสงสัย แถมยังมักจะใส่เสื้อผ้าตัวผิดไซส์ใหญ่กว่าปกติ และที่ผิดสังเกตแบบเห็นได้ชัดก็ตอนรถโรงเรียนมาส่งที่คอนโดฯ เธอจะไม่ลงมารับเอง แต่กลับให้คนขับรถ หรือแม่บ้านไปทำหน้าที่นี้แทน ล่าสุด ข่าวว่าคุณแม่คนสวยได้บินกลับถลาไปเตรียมตัวคลอดที่บ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญชาวเน็ตตั้งคำถาม “ใครกันเป็นพ่อเด็กล่ะทีนี้ ??”

เอาละเว้ยยยยเอาละวา ... ข่าวเมาท์วงในยังไม่จบเพียงแค่นี้เพราะล่าสุดของล่าสุด มีคนไปแอบเห็นตอนคุณแม่คนเก่งไลฟ์ขายของคุณลูกก็เดินมาพูดว่า "ไม่เก็บไว้ให้น้องเหรอ ??" โดยคุณแม่คนงามก็พูดแก้เก้อในไลฟ์ว่า "น้องที่ไหน ?" คุณลูกด้วยความไร้เดียงสาจึงตอบออกมาว่า "น้องในท้องนี้ไง" เออ ... จากที่คนในไลฟ์ไม่รู้ว่านางท้อง ตอนนี้เลยงงกันเป็นไก่ตาแตกว่าลูกนางพูดด้วยความไม่รู้ หรือแท้จริงแล้ว คุณแม่กำลังท้องอยู่จริงๆ เอ้าาาา พวกเรามาทายปริศนาฟ้าผ่ากันหน่อย ว่าเธอคนนี้คือใครยังไงซิ ??