ชาวเน็ตรุม “ป๊อบ” สามี “เป้ย” หลังมีข่าวเมาท์นางร้ายลูก 2 ช้ำ สามีเจ้าชู้ไม่เลิก !

2020-07-12 11:00:49

ชาวเน็ตรุม “ป๊อบ” สามี “เป้ย” หลังมีข่าวเมาท์นางร้ายลูก 2 ช้ำ สามีเจ้าชู้ไม่เลิก !

น่ารักได้พ่อ “ป๊อบ นิธิ” คอมเมนต์โพสต์ภรรยา หลัง “เป้ย ปานวาด” เผยคลิป “น้องโปรด-น้องปาลิน” ฝั่งชาวยกทัวร์มาปราม “ป๊อบ” หยุดทำให้ภรรยาเสียใจ หลังมีข่าวเมาท์นางร้ายลูก 2 ช้ำใจ เพราะสามีเจ้าชู้ไม่เลิก !

หลังจากที่มีข่าวเมาท์ ข่าวลือให้แซ่ดว่านางร้ายลูก 2 ช้ำใจหนัก เพราะสามีไม่ยอมเลิกนิสัยเจ้าชู้ ก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ตทั้งหลายต่างพุ่งเป้ามาที่นาร้ายสาวสวยแถมลูก 2 อย่าง “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” กันไม่น้อย แถมยังมีกำลังใจส่งให้กับสาวเจ้าอย่างยกใหญ่ หลังจากที่เธอได้เผยคลิปน่ารักๆ ของลูกทั้งสอง “น้องโปรด-น้องปาลิน” ขณะที่กำลังนอนอยู่ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า...

“2 แสบของแม่ รู้ตัวป่าวว่าแม่รักหนู 2 คนมากแค่ไหน @prodassadin.b @pranpalin.b #prodassadin #ปราณปาลิน #พี่แหมบกับน้องหน้าแป้น”


Advertisement

และนอกเหนือจากคอมเมนต์ที่หลั่งไหลมาให้กำลังใจอย่างล้นเปี่ยมของชาวเน็ตและแฟนคลับแล้วนั้น ก็แอบเห็นสามีอย่างหนุ่ม “ป๊อบ นิธิ บุญยรัตกลิน” ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของภรรยาคนสวยว่า “น่ารักได้พ่อ”

Advertisementซึ่งแน่นอนว่างานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตพากันเข้ามารุมคอมเมนต์ตอบกลับข้อความของหนุ่มป๊อบ เชิงปกป้องและวอนให้หนุ่มป๊อบนั้นหยุดทำให้ “เป้ย ปานวาด” ช้ำใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : ppanward , popynithi


Advertisement